Người phụ nữ “lên đỉnh” 50 lần mỗi ngày đã tự tử

ANTĐ - Tragic Gretchen Molannen, người phụ nữ “lên đỉnh” 50 lần mỗi ngày đã quyên sinh vì không thể chịu đựng thêm cuộc sống bệnh hoạn đó.

Năm nay, Molannen 39 tuổi, vẫn độc thân và được chẩn đoán là mắc chứng rối loạn liên tục kích thích bộ phận sinh dục (persistent genital arousal disorder - PGAD) khi mới 23 tuổi.

Người ta phát hiện thấy cô đã chết tại nhà riêng ở Spring Hill, Florida, Mỹ, một tuần sau khi Molannen thông báo với truyền thông địa phương về căn bệnh mình mắc phải.

Tragic Gretchen Molannen - người phụ nữ đáng thương

Những người mắc PGAD liên tục ở trong trạng thái bị kích thích tình dục mà trong khi không hề suy nghĩ bất kỳ điều gì về tình dục. Đôi khi đạt cực khoái một cách tự phát và số lần có thể đạt hàng chục lần mỗi ngày.

Vì mắc chứng bệnh hiếm gặp này Molannen không thể đi làm được và phải sống phụ thuộc vào sự trợ giúp của bạn bè.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, cô cho biết: “Đây không phải là cuộc sống. Chứng bệnh khủng khiếp đó đã hủy hoại cuộc đời của tôi. Tôi luôn nghĩ đến cái chết và đã tự vẫn nhưng không thành. Thực lòng, tôi rất yêu cuộc sống tươi đẹp trên thế giới này, tôi thèm một cuộc sống bình thường nhưng điều đó không bao giờ đến với tôi”.