Người phụ nữ có sở thích kì quặc: ngửi, nhai bỉm thấm nước tiểu

ANTĐ - Một phụ nữ sắp làm mẹ ở Mỹ có sở thích khá kì quặc, thậm chí khiến cho nhiều người kinh sợ, đó ngửi và nhai...tã giấy thấm nước tiểu.

Xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế “My Strange Addiction” (Cơn nghiện kỳ lạ của tôi) của đài TLC ngày 15-1 vừa qua, Keyshia, một phụ nữ 22 tuổi đến từ quận Queens, New York cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, cô đã thưởng thức tổng cộng 25.000 chiếc tã giấy thấm nước tiểu.

Sở thích kì quặc ngửi và nhai tã giấy thấm nước tiểu của Keyshia bắt đầu cách đây 2 năm. Dần dần, cơn nghiện của cô này ngày càng trở nên nặng hơn khi đi đâu, cô cũng luôn phải mang theo một vài chiếc tã bẩn để thỏa mãn cơn nghiện của mình.

Sở thích kinh dị của bà mẹ trẻ

Keyshia thường xin những chiếc bỉm thấm đầy nước tiểu từ bạn bè và thậm chí cả người lạ. Cô nói rằng hương vị của chúng tương tự như vị chua của những chiếc kẹo.

“Tôi thích những chiếc tã thấm càng nhiều nước tiểu càng tốt. Những người nặng cân hơn thì mùi nước tiểu thơm hơn… Tôi yêu chúng vì có hương vị tuyệt vời”, Keyshia nói.

Trong nhà Keyshia cũng chứa đầy bỉm thấm nước tiểu để phục vụ cho sở thích kì quặc của cô. Trong phòng bếp, cô giữ chúng trong ngăn kéo; trong phòng ngủ, cô để trong một chiếc rương và dĩ nhiên là trong cả túi xách mỗi khi cô ra ngoài.

Hiện Keyshia đang mang thai đứa con đầu lòng và cô tỏ ra rất vui mừng vì sắp có nguồn cung cấp tã thấm nước tiểu liên tục.