Người phụ nữ bị nhân viên thẩm mỹ viện bắt giữ trái pháp luật

  • 17/11/2021 22:48
  • 0 bình luận
  • KD
  • In bài
ANTD.VN - Được thẩm mỹ viện cho xe ôtô đón đến cơ sở để nghe tư vấn chăm sóc làm đẹp, nhưng sau đó không mua gói nào nên người phụ nữ bị các nhân viên giữ, không cho về, bắt thanh toán tiền xe hoặc mua gói sản phẩm.

Ngày 17-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (SN 1997; trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội) và Lê Văn Đức (SN 1996; xã Xuân Chinh, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) về tội “Bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật”.

Trước đó, ngày 25-9, chị V.T.H (SN 1974; trú tại Từ Sơn, tỉnh Bắc Linh) được xe ôtô của Thẩm mỹ viện Quốc tế V.B.A ở Nguyễn Khang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy đón miễn phí từ nhà đến cơ sở để được tư vấn về gói sản phẩm chăm sóc, làm đẹp da.

Người phụ nữ bị nhân viên thẩm mỹ viện bắt giữ trái pháp luật ảnh 1

Hai đối tượng giữ người trái pháp luật

Sau quá trình tư vấn, chị H không sử dụng bất cứ gói sản phẩm nào và đòi về. Lúc này 2 nhân viên công ty là Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Lê Văn Đức đã yêu cầu trả tiền xe đến đón và giải thích nếu tham gia gói dịch vụ thì có xe đưa đón miễn phí, còn không thì phải trả tiền xe. Chị H không đồng ý thì bị 2 đối tượng giữ lại không cho về.

Đến khoảng 18h30 cùng ngày, lực lượng Cảnh sát 113 Công an quận Cầu Giấy nhận được thông tin đã đến cơ sở Thẩm mỹ viện kiểm tra, xác minh vụ việc và đưa những người liên quan về trụ sở. Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Lê Văn Đức đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Tin cùng chuyên mục