Người mẹ đẩy 2 con nhảy sông tự vẫn là cán bộ VKSND TP. Hồ Chí Minh

ANTD.VN - Sau nhiều giờ tìm kiếm xuyên đêm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể người mẹ. Hiện tại, người nhái vẫn đang tích cực tìm bé gái 5 tuổi.

Đến trưa 22/11, lực lượng cứu nạn – cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC TP. HCM vẫn đang tích cực sử dụng người nhái lặn tìm bé gái Phạm Quỳnh Anh gái (5 tuổi). Do mực nước sông Giồng Ông Tố đang dâng nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng cứu nạn - cứu hộ xuyên đêm tìm người mất tích

Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng cứu nạn – cứu hộ đã xuyên đêm triển khai công tác lặn tìm 2 mẹ con còn mất tích. Sau nhiều giờ tìm kiếm, khoảng 1h rạng sáng cùng ngày, thi thể người mẹ là bà Nguyễn Thị Ngọc Anh (SN 1975, mẹ bé gái Quỳnh Anh) được tìm thấy cách hiện trường vài trăm mét.

Người nhái được điều xuống liên tục để lặn tìm

Liên quan đến vụ “Mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy sông tự tử như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, khoảng 19h đêm 21/11, bà Ngọc Anh điều khiển xe máy chở 2 con là bé Quỳnh Anh và bé trai Phạm Gia Phúc (9 tuổi) ra bờ sông Giồng Ông Tố trên đường Thân Văn Nhiếp, phường An Phú, quận 2. Tại đây, bà Ngọc Anh có nhắn tin cho chồng với nhiều nội dung liên quan đến vấn đề tự tử cùng 2 con nhỏ.

Một lúc sau, bà Ngọc Anh để lại xe máy trên bờ rồi bất ngờ đẩy 2 con nhỏ xuống sông rồi bà cũng lao theo. May mắn, cháu Phúc cố gắng bơi được vào bờ và hô hoán cho người dân đến ứng cứu.

Khi người dân chạy đến thì cả 2 đã chìm hẳn. Lực lượng cứu nạn – cứu hộ sau nhận tin đã đến hiện trường, nhanh chóng triển khai, điều người nhái xuống lặn tìm, lực lượng chức năng địa phương cũng có mặt ghi nhận vụ việc, điều tra vụ việc.

Theo một số người dân xung quanh, bà Ngọc Anh là Kiểm sát viên đang công tác tại Viện kiểm sát Nhân dân TP. HCM. Đêm xảy ra vụ việc, bà Ngọc Anh sau khi đón 2 con nhỏ ở trường đang trên đường về thì chở 2 cháu ra bờ sông Giồng Ông Tố.