Người mẫu Thanh Trúc "tái xuất" sành điệu

ANTD.VN - Thanh Trúc tỏ ra rất hứng thú trước lời mời làm mẫu của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn để thể hiện bộ sưu tập mới của anh.

Người mẫu Thanh Trúc "tái xuất" sành điệu ảnh 1

Lùi xa sàn catwalk để trở về phía sau hậu trường, người mẫu Thanh Trúc hiện đang là một biên tập viên, một nhà tổ chức sự kiện thời trang kiêm stylist.

Người mẫu Thanh Trúc "tái xuất" sành điệu ảnh 2

Tuy không đứng trên sân khấu, nhưng “thế hệ vàng người mẫu” một thời không vì thế mà tụt hậu, thậm chí Thanh Trúc còn ngày càng nổi tiếng và đang là một trong những cái tên đắt giá được giới thời trang lẫn truyền thông săn đón như một fashionista hàng đầu của Việt Nam.

Người mẫu Thanh Trúc "tái xuất" sành điệu ảnh 3

Cũng bởi thế mà giới mộ điệu hiếm khi thấy Thanh Trúc xuất hiện với tư cách là một người mẫu, trừ khi nhận được lời mời từ các nhà thiết kế mà cô thân thiết.

Người mẫu Thanh Trúc "tái xuất" sành điệu ảnh 4

Mới đây, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã cho ra mắt bộ sưu tập mới mang tên “It’s a man’s world” với những bộ trang phục vô cùng cá tính và sang trọng…

Người mẫu Thanh Trúc "tái xuất" sành điệu ảnh 5

… nhưng đồng thời cũng rất phù hợp với phong cách của Thanh Trúc nên cô đã nhận lời làm mẫu ảnh cho bộ sưu tập này.

Người mẫu Thanh Trúc "tái xuất" sành điệu ảnh 6

Người mẫu Thanh Trúc "tái xuất" sành điệu ảnh 7

Thần thái đặc biệt ấn tượng của Thanh Trúc trong những shoot hình chính là một trong những điểm nhấn mà nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn muốn “mang vào” trong bộ sưu tập của mình để giới thiệu tới công chúng yêu thời trang.