Người duy nhất sống sót trong vụ cháy ở Trung Văn đang làm việc với cơ quan công an

  • 12/04/2019 12:44
  • 0 bình luận
  • Văn Trường- Linh Nhi- Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Trưa ngày 12-4, CAQ Nam Từ Liêm cho biết cơ quan công an đang làm việc với người duy nhất thoát nạn, sống sót trong vụ cháy xảy ra tại xưởng sản xuất thùng rác nhựa ở phường Trung Văn.

Theo đó, nam thanh niên duy nhất thoát nạn là anh Trần Ngọc H (SN 1993, trú tại Tam Nông, tỉnh Phú Thọ). Anh H sau khi thoát nạn đã đến cơ quan CAQ Nam Từ Liêm phối hợp làm việc.

Anh H cho biết, sau khi phát hiện cháy anh đã trèo lên nóc nhà và nhảy xuống đất, phá cửa ngách để mở đường thoát thân cho mọi người. Tuy nhiên, ngọn lửa bùng cháy quá lớn nên anh không thể tiếp cận cứu các nạn nhân. Anh H cho biết vào thời điểm trên 3 mẹ con chị L đã ngã gục ở cửa, anh H quá sợ hãi nên đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Người duy nhất sống sót trong vụ cháy ở Trung Văn đang làm việc với cơ quan công an ảnh 1

Thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường

Đến khoảng 12h30 anh H đã đến cơ quan công an phối hợp điều tra. Hiện sức khỏe, tâm lý anh H đã cơ bản ổn định.

Anh H cũng cho hay, cả gia đình anh V (4 người) và anh D đều cùng quê Huy Nha, Tam Nông, Phú Thọ với anh. Mọi người đều về Hà Nội làm tại xưởng do có anh Lương Phúc H là quản lý kho xưởng này.

Ở một diễn biến khác, đến khoảng 12h trưa 12-4, lực lượng chức năng đã tiếp cận và đưa thi thể 7 nạn nhân  đến bệnh viện 19-8 Bộ Công an để tiến hành nhận dạng và khám nghiệm.

Theo cơ quan công an, danh tính 8 người   tử vong và mất tích trong vụ cháy là Lương Quốc D (SN 1984), anh Lương Văn V (SN 1986) cùng vợ là chị Trần Thị L (SN 1990) và hai con là Lương Công M (SN 2014), Lương Anh T (SN 2018); anh T (SN 1985), là lái xe công ty cùng hai công nhân khác là anh Trần Văn H (SN 1999) và anh Lê Văn H (SN 1997). Các nạn nhân đều bị cháy, biến dạng, nên chưa thể tiến hành nhận dạng.

Tin cùng chuyên mục