Người đẹp truyền thông Ngọc Vân lần đầu ngồi "ghế nóng"

  • 04/11/2016 10:12
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Thiên Hùng)
  • In bài
ANTD.VN - Người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân của Hoa hậu Việt Nam 2016 có cơ hội lần đầu tiên ngồi ghế nóng giám khảo cuộc thi “Tài hoa duyên dáng Dược 2016” cùng với Á hậu Tú Anh.

Người đẹp truyền thông Ngọc Vân lần đầu ngồi "ghế nóng" ảnh 1

Bước ra từ cuộc thi HHVN 2016 với vị trí top 10 cùng danh hiệu Người đẹp truyền thông, Ngọc Vân được công chúng yêu mến bởi vẻ đẹp nền nã và thành tích học tập ấn tượng của mình.

Người đẹp truyền thông Ngọc Vân lần đầu ngồi "ghế nóng" ảnh 2

Nhận được lời mời làm giám khảo của cuộc thi “Tài hoa duyên dáng Dược 2016” Ngọc Vân rất vui mừng và háo hức vì trước đây cô cũng từng có ý định thi vào ngôi trường này nhưng sau đó lại bất ngờ “rẽ ngang” chọn Đại học Ngoại thương sau khi được giải thưởng quốc tế về sáng chế khoa học tại Malaysia.

Người đẹp truyền thông Ngọc Vân lần đầu ngồi "ghế nóng" ảnh 3

Ngọc Vân cũng tiết lộ anh trai cô cũng là cựu sinh viên của trường Đại học Dược và bố mẹ cô cũng hoạt động trong lĩnh vực y dược, chính vì thế việc được mời làm giám khảo của cuộc thi đối với Ngọc Vân là một cái duyên.

Người đẹp truyền thông Ngọc Vân lần đầu ngồi "ghế nóng" ảnh 4

Xuất hiện tại đêm chung kết của cuộc thi, Ngọc Vân lựa chọn cho mình bộ trang phục rất độc đáo và ấn tượng của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn.

Người đẹp truyền thông Ngọc Vân lần đầu ngồi "ghế nóng" ảnh 5

Bộ đồ với những họa tiết rất cầu kỳ và bắt mắt tôn lên vẻ đẹp tiểu thư, đài các vốn có của cô.

Người đẹp truyền thông Ngọc Vân lần đầu ngồi "ghế nóng" ảnh 6

Có thể nói Ngọc Vân ngày càng “ghi điểm” về phong cách khi cô liên tục biến hoá với nhiều hình ảnh khác nhau.

Người đẹp truyền thông Ngọc Vân lần đầu ngồi "ghế nóng" ảnh 7

Người đẹp cũng tiết lộ cô rất háo hức được làm mới mình với nhiều phong cách khác nhau để có thể để lại dấu ấn trong lòng công chúng.

Người đẹp truyền thông Ngọc Vân lần đầu ngồi "ghế nóng" ảnh 8

Được biết sắp tới, ngoài việc học tập, Ngọc Vân sẽ rất bận rộn với công việc là đại sứ của Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 2017 cũng như các dự án từ thiện, xã hội của mình.

Tin cùng chuyên mục