"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh tuyên bố không tự tin "đi bước nữa"

ANTD.VN - Xuất hiện trong tập 8 chương trình "Tám lạng nửa cân", người đẹp Việt Trinh thu hút sự chú ý khi tuyên bố từ bây giờ cho đến già chị không tự tin lập gia đình lần nữa.

Cụ thể, chương trình "8 lạng nửa cân" với chủ đề “Con cái”, có tiểu phẩm “Con anh, con em, con chúng ta” đề cập tới những mâu thuẫn trong vấn đề con chung con riêng của một gia đình để lại cho người xem nhiều suy nghĩ.

Theo dõi tiểu phẩm, Việt Trinh rơm rớm nước mắt chia sẻ suốt 11 năm qua chị không nghĩ đến chuyện đi bước nữa vì sợ gặp phải người đàn ông đối xử không tốt với con trai chị giống như người chồng trong vở kịch.

"Từ đây đến già, tôi vẫn không cảm thấy tự tin đi bước nữa. Bây giờ tôi cũng ở tuổi 46 rồi, đâu sinh nở được nữa nên nếu tìm được một người đàn ông không cần con chung thì may ra", “Người đẹp Tây Đô” cho biết.

Việt Trinh tham gia chương trình "8 lạng nửa cân" tập 7

Theo Việt Trinh, hiếm có người đàn ông như Lê Tuấn Anh, không màng tới các cô gái xinh đẹp mà dành hết tình cảm cho NSND Hồng Vân, yêu thương con của Hồng Vân. Để giữ gìn cuộc hôn nhân lâu dài, bền vững đến ngày hôm nay là nhờ Lê Tuấn Anh cao thượng, hiểu Hồng Vân. Cũng như Trinh Trinh - bà xã của Kim Tử Long dù tuổi không lớn nhưng hiểu chuyện và yêu thương Kim Tử Long chân tình.

“Nói Trinh Trinh không chạnh lòng thì không đúng nhưng cô ấy bỏ qua tất cả để đến với anh và ngay cả anh Lê Tuấn Anh cũng thế thôi. Và tôi lo sợ rằng tôi sẽ không tìm được một người như anh Lê Tuấn Anh hoặc một người như Trinh Trinh, nên tôi hoàn toàn không tự tin”, Việt Trinh bộc bạch.

Cũng trong chương trình, Việt Trinh tiết lộ con trai cô không thích nghệ thuật, thường đòi về mỗi lần đi diễn chung.

“Nay bé gần 11 tuổi và vào phim trường rất ít, đi diễn cùng mẹ ngồi một chút là đòi về và kêu mệt. Ngộ lắm mỗi năm thích một nghề: 6 tuổi thích làm công an, lớn hơn chút thích làm phi công, còn bây giờ bé lại thích làm phi hành gia…

Tuy nhiên nói đúng ra là nghề chọn mình chứ không phải mình chọn nghề. Nếu ba mẹ cứ hướng con theo nghề mình thích mà không theo năng lực của con thì con sẽ không bao giờ thành công trong xã hội. Vì thế, tôi sẽ để con mình tự lựa chọn và hỗ trợ con”, cô tâm sự.

Trailer tập 7 chương trình "Tám lạng nửa cân"

Ở tuổi 46, nữ diễn viên hiện làm mẹ đơn thân, sống với con trai tên Thiện Nhân năm nay 11 tuổi. Việt Trinh cho biết bé Thiện Nhân sở hữu ngoại hình cao lớn, điển trai giống bố, chỉ duy nhất chiếc miệng là giống mẹ.

Từ ngày có con, mỗi khi làm gì nữ diễn viên cũng nghĩ đến con, nghĩ đến nhân quả, làm gì cũng phải nghĩ tích đức cho con. Cô từng tâm sự, con trai Thiện Nhân giống như một liều thuốc thần tiên làm tiêu tan những vất vả, mệt mỏi trong mình. Dù nuôi con một mình khá vất vả, thậm chí có lúc hơi quá sức, nhưng chỉ cần nhìn thấy con trai là mọi thứ khó khăn với chị bỗng hóa nhẹ