Người đẹp Jennifer Garner bụi bặm với bụng bầu

  • 24/08/2011 10:20
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương - (Theo HOT)
  • In bài
ANTĐ - Trong khi đang mang thai đứa con thứ 3, người đẹp Jennifer Garner vẫn rất xinh đẹp, trẻ trung và khá bụi bặm khi mặc quần jeans rách.

Cặp đôi Jennifer- Ben Affleck vui mừng nhờ người đại diện thông báo với giới truyền thông rằng Jennifer đang mang thai đứa con thứ 3 của hai người.

Người đẹp Jennifer Garner bụi bặm với bụng bầu ảnh 1  Người đẹp Jennifer Garner bụi bặm với bụng bầu ảnh 2 

Jennifer và Ben đều là hai diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hollywood, trước khi kết hôn vào năm 2005, hai người cũng từng trải qua một vài mối tình đình đám, nhưng sau khi kết hôn cả hai đã chuyên tâm vì tổ ấm và trở thành hình mẫu gia đình lý tưởng ở Hollywood.

Hình ảnh thường thấy của cặp vợ chồng này là đưa hai con gái cưng Violet 5 tuổi và Seraphina 2 tuổi đi chơi công viên và đi học hàng ngày.

Người đẹp Jennifer Garner bụi bặm với bụng bầu ảnh 3 
 Người đẹp Jennifer Garner bụi bặm với bụng bầu ảnh 4

Jennifer nổi tiếng với bộ phim truyền hình “Bí danh”, còn tài tử Ben Affleck vào vai chính trong siêu phẩm “Trân Châu Cảng”. Cả hai gặp gỡ trên trường quay và kết hôn ngay sau đó, từ đó đến nay cặp vợ chồng luôn xuất hiện trước giới truyền thông với vẻ bình dị, không xa hoa, hào nhoáng như các cặp đôi nổi tiếng khác.

Tin cùng chuyên mục