Người đàn ông tự thiêu, nghi do mâu thuẫn gia đình

ANTD.VN -Sau tiếng la hét, mọi người chạy đến nhà anh Trà thì tá hỏa nhìn thấy người đàn ông này bị lửa bao trùm, đang quằn quại dưới nền. Ngay sau đó, mọi người đã dập lửa đưa anh Trà đến bệnh viện cấp cứu.

Ngày 12-11, thông tin từ Công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy nghi do xăng, khiến người đàn ông nguy kịch. Nạn nhân là anh Hồ Văn Trà (SN 1971) trú ở xóm 6, xã Quỳnh Văn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 11-11, người dân sống gần nhà anh Trà bỗng nghe tiếng hét thất thanh cùng với đó là khói nghi ngút. Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người chạy đến nhà anh Trà thì tá hỏa khi thấy anh này bị ngọn lửa bao trùm, đang nằm quằn quại dưới nền.

Người đàn ông tự thiêu, nghi do mâu thuẫn gia đình ảnh 1

Trước đó an Trà từng có ý định tự thiêu nhưng được phát hiện và ngăn cản (ảnh minh họa)

Mọi người lập tức dập lửa và đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên sau khi được sơ cứu, anh Trà đã được chuyển thẳng ra Viện bỏng Quốc gia để cấp cứu. Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Quỳnh Lưu đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo một số người dân thì trong thời gian gần đây anh Trà và vợ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Trưa ngày 11-11, người đàn ông này đã lấy có ý định lấy xăng tự thiêu nhưng được phát hiện và ngăn cản kịp thời.

Hiện nguyên nhân dẫn đến sự việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.