Người đàn ông Trung Quốc tự xích cổ để cai rượu

ANTĐ - Một người đàn ông Trung Quốc mất cả sự nghiệp vì rượu đã quyết tâm cai nghiện bằng cách tự xích cổ mình lại.

Anh Zhang Rui, 30 tuổi, sinh sống tại thị trấn Bạng Phụ, tỉnh An Huy, Trung Quốc là một tài xế chuyên nghiệp nhưng lại là người nghiện rượu.

6 tháng trước đây, cuộc sống của anh bị sụp đổ hoàn toàn do chứng nghiện rượu gây ra. Khi không còn lựa chọn nào khác, anh đã quyết định xích mình lại bên trong căn gác nhỏ 10 mét vuông của gia đình để cai rượu.

Anh Zhang đã tự đeo xích vào cổ mình và khóa lại bằng một ổ khóa lớn. Sợi dây xích 4 mét đủ dài để anh có thể di chuyển xung quanh căn phòng.

Trong căn gác, Zhang hiếm khi ngủ, chỉ ăn một cái bánh bao cho mỗi bữa ăn trong thời gian dài. Mặc dù có một máy tính xách tay ở bên để đỡ buồn, Zhang thường trở nên cáu kỉnh và nhiều lần cố gắng tháo chiếc xích ra khỏi cổ.

Mẹ của Zhang nói rằng, bà ấy không biết con trai mình sẽ phải xích lại bao lâu trong căn phòng này mới hết nghiện rượu, nhưng bà cho rằng đó là cách duy nhất để con trai bà được trở lại như xưa.

“Qua câu chuyện này, tôi muốn nhắn nhủ đến những người nghiện rượu rằng, để có được cuộc sống khỏe mạnh và lành lặn, xin hãy tránh xa các loại chất kích thích”, mẹ Zhang chia sẻ thêm.

Xem hình ảnh anh Zhang tự xích cổ để cai rượu:

Người đàn ông Trung Quốc tự xích cổ để cai rượu ảnh 2 Người đàn ông Trung Quốc tự xích cổ để cai rượu ảnh 3 Người đàn ông Trung Quốc tự xích cổ để cai rượu ảnh 4 Người đàn ông Trung Quốc tự xích cổ để cai rượu ảnh 5 Người đàn ông Trung Quốc tự xích cổ để cai rượu ảnh 6