Người đàn ông hay quên, được Cảnh sát giao thông đưa về nhà

  • 04/10/2020 10:30
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 4-10, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) CATP Hà Nội cho biết: Đơn vị vừa nhận được lá thư của chị Cao Thị Phương Thảo, ở phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, cảm ơn CBCS của Đội CSGT số 14 đã giúp đỡ gia đình tìm và đưa bố của mình đi lạc về nhà.

Trước đó, ngày 1-10, tổ công tác của Đội CSGT số 14 làm nhiệm vụ xử lý vi phạm nồng độ cồn, theo KH 123 của Phòng CSGT - CATP Hà Nội, thời gian từ 12h30 đến 15h30 tại chốt Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ, phát hiện một cụ ông khoảng 75 tuổi, có biểu hiện bị lạc và mất trí nhớ.

Người đàn ông hay quên, được Cảnh sát giao thông đưa về nhà ảnh 1

Chị Thảo vui mừng đến đón bố về khi có sự hỗ trợ giúp đỡ của CSGT

Tổ công tác đã đến hỏi thăm và đưa cụ ông vào khu vực nhà gác chắn tàu ở nút giao Nguyễn Hữu Thọ để nghỉ ngơi, đảm bảo an toàn. Mặc dù CSGT đã cố gắng hỏi thăm địa chỉ gia đình song ông cụ vẫn không tài nào nhớ được mình ở đâu. Tổ công tác đã đưa cụ ông về trụ sở đơn vị để xác minh.

Qua kiểm tra trên vòng đeo cổ của cụ ông có ghi số điện thoại liên lạc của con gái là chị Cao Thị Phương Thảo, tổ công tác đã liên lạc với chị Thảo được biết bố chị đã đi ra khỏi nhà từ khoảng 10h sáng cùng ngày. Gia đình đang phân công mọi người đi tìm cụ. Ngay sau đó, chị Thảo đã đến trụ sở đơn vị đón cha mình về nhà.

Tại Đội CSGT số 14, chị Thảo rất cảm động về những việc làm hết lòng vì nhân dân phục vụ của CBCS Đội CSGT số 14. Thay mặt gia đình, chị Thảo đã viết thư cảm ơn gửi Công an Thành phố Hà Nội, Đội CSGT số 14 và Phòng CSGT - CATP.

Tin cùng chuyên mục