Người đàn ông bí ẩn hào phóng trả gần 50.000USD cho dân

ANTD.VN - Một người đàn ông bí ẩn đã hào phóng chi trả số tiền gần 50.000USD cho những món hàng được người tiêu dùng tại chợ Walmart ở tiểu bang Pennsylvania (Mỹ) đặt cọc, bao giờ trả đủ tiền mới được nhận hàng. 

Chợ Walmart ở tiểu bang Pennsylvania (Mỹ)

Người đàn ông tốt bụng đã nhờ một người phụ nữ có tên “Santa” đưa ngân phiếu cho nhân viên tính tiền, để trả món nợ 46.265,59USD trong 194 tài khoản của người tiêu dùng ở chợ Walmart tại Everett.

Nhân viên quản trị chợ không tiết lộ tên người tốt bụng, chỉ cho biết chữ ký sau tờ ngân phiếu là của một người đàn ông.

Đây là năm thứ ba liên tiếp một chợ Walmart ở Pennsylvania được ai đó tốt bụng trả hết số tiền người tiêu dùng nợ trong tài khoản như vậy, và lần này là lần số tiền trả nhiều nhất.

Nhiều người tiêu dùng khi biết tin đã tỏ ra rất vui mừng. Bà Sandy Terry phấn khích cho biết, bà vẫn còn nợ 75USD khi mua một máy chơi game Xbox cho cháu trai và thực sự bà không biết chắc mình có trả nổi món nợ đó không sau ca giải phẫu mới đây đã làm bà mất việc. “Tôi rất biết ơn những gì ông ấy làm cho chúng tôi,” bà Terry nói.