Người đàn ông bẩn nhất thế giới - 60 năm không tắm

  • 16/01/2014 11:09
  • 0 bình luận
  • Mai Loan
  • In bài
ANTĐ - Một cụ ông 80 tuổi người Iran đã khiến mọi người phải ngỡ ngàng, thậm chí là khiếp sợ khi biết ông không hề tắm rửa trong vòng 60 năm, thích ăn thịt động vật đã phân hủy, sử dụng phân khô động vật để hút thay thuốc lá.
Cụ ông Amou Haji (80 tuổi) hiện đang sống tại ngôi làng Dejgah, tỉnh Fars (Iran) đã không hề tắm rửa trong vòng 60 năm bởi ông tin rằng sạch sẽ sẽ khiến ông bị bệnh. Bất kì ai gợi ý đến chuyện tắm rửa đều khiến ông nổi giận. Có lần, một nhóm thanh niên trong làng được cử đến tắm cho ông nhưng ông đã lẩn trốn.

Người đàn ông bẩn nhất thế giới - 60 năm không tắm ảnh 1
Ông Amou Haji (80 tuổi) đã không hề tắm rửa trong vòng 60 năm


Do ghét sự sạch sẽ, dĩ nhiên ông Haji cũng ghét ăn thức ăn tươi sống và uống nước sạch. Thay vào đó, ông cụ chỉ thích ăn thịt của các loại động vật đã phân hủy, đặc biệt là thịt nhím thối. Đồng thời, mỗi ngày ông uống 5 lít nước đựng trong một chiếc thùng dầu đã gỉ sét. Thậm chí, để thư giãn, ông Haji thường sử dụng phân động vật khô để hút thay vì hút thuốc lá.

Người đàn ông bẩn nhất thế giới - 60 năm không tắm ảnh 2
Mặc dù có lôi sống khá “nguyên thủy” nhưng ông Haji vẫn khỏe mạnh


Ông Haji là một người vô gia cư. Buổi tối, ông thường ngủ vạ vật khắp nơi hoặc ở tạm bợ trong một căn chòi được người dân làng dựng lên vì cảm thấy thương hại ông. Ông Haji nói rằng ông đã chọn cách sống này sau khi trải qua một sô thất bại về chuyện tình cảm lúc còn trẻ và kể từ đó ông thành người sống cô lập.

Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng ông Haji không biết cách chăm sóc bản thân, ông cũng ngắm nhìn mình trong một chiếc gương xe. Khi muốn cắt tóc, ông Haji sử dụng lửa để đốt đi những phần tóc dài. Ông cũng dùng một chiếc mũ quân đội cũ để giữ ấm đầu trong mùa đông.

Người đàn ông bẩn nhất thế giới - 60 năm không tắm ảnh 3
Chiếc tẩu thuốc “độc nhất vô nhị” của ông


Mặc dù không tắm rửa và có lối sống khá “nguyên thủy” tuy nhiên ông Haji vẫn khỏe mạnh và không mắc phải chứng bệnh nào.

Ông Haji đã phá vỡ “kỷ lục không tắm” của một người đàn ông Ấn Độ có tên Kailash Singh (66 tuổi), người đã “nhịn tắm” suốt 38 năm để cầu trời sinh được con trai.

Theo DailyMail

Tin cùng chuyên mục