• Đi tìm sự hoàn mỹ

  Đi tìm sự hoàn mỹ

  ANTĐ - Một ngày nọ, thấy mình đã già yếu, 2 người con trai mỗi ngày một lớn khôn và khoẻ mạnh, người cha gọi 2 con trai đến và bảo: “Các con nay đều đã trưởng thành rồi nên đi ra ngoài để tìm một việc gì đó để làm. Cha biết được rằng cách đây 3 con sông và 4 dãy núi có một mỏ ngọc lớn, ở đó có những viên ngọc tuyệt đẹp, hoàn hảo không tỳ vết. Cha muốn 2 con đến đó và tìm được chúng về, chừng nào chưa tìm thấy được thì chưa được bỏ cuộc và quay về”.

 • Phẫn nộ vì hành vi của những người thân

  Phẫn nộ vì hành vi của những người thân

  ANTĐ - Ngày 30-6, khi những hình ảnh về một bà cụ ốm yếu hơn 80 tuổi bị bỏ mặc nằm co ro trên chiếc giường xếp bên ngoài cánh cửa khóa trái được đưa lên Internet, cộng đồng mạng đã bày tỏ phản ứng dữ dội về cách xử sự của những người là con cháu cụ. Vậy bản chất câu chuyện ra sao?

 • Lạ lùng ở nơi đàn ông dễ mến, đàn bà hay cười

  Lạ lùng ở nơi đàn ông dễ mến, đàn bà hay cười

  ANTĐ - Chốn miền rừng phía tây Quảng Bình, nơi phát tích của dãy Hoành Sơn vang danh một thưở có những con người sống với nhau đoàn kết, khăng khít như mây rừng, tính khí mạnh mẽ nhưng mềm dẻo, thân người chắc chắn và thoăn thoắt. Đàn ông dễ mến, đàn bà hay cười. Nhưng một điều lạ lùng là tất cả đàn ông ở đây khi lấy vợ đều phải đi ở rể, và họ không có bất cứ một quyền hạn gì trong gia đình nhà vợ

 • Bối rối giữa hai người đàn ông

  Bối rối giữa hai người đàn ông

  ANTĐ - Năm nay em 27 tuổi. Em và bạn trai đã quen nhau được 4 năm. Anh ấy là người đàn ông có trách nhiệm, công việc ổn định,  tự chủ về kinh tế, và tình cảm. Tuy nhiên, anh ấy lại tương đối cứng nhắc và hình thức không có gì nổi trội. Chúng em đã dự định làm đám cưới. 

 • Thiếu nữ bán dâm có “duyên” với những người bạn trai tiền án

  Thiếu nữ bán dâm có “duyên” với những người bạn trai tiền án

  ANTĐ - Gia đình không đến nỗi khó khăn, vất vả, nhưng Chu Thị Thương, SN 1991, trú tại huyện Tứ Kỳ, Hải Dương, lại chọn cho mình một cuộc sống “rất khác” khi “bắt cặp” với những người con trai vốn có tiền án, tiền sự và rồi… sự sa chân ấy đã đưa Thương vào con đường trở thành gái bán dâm.

 • Biết cảm thông và chia sẻ

  Biết cảm thông và chia sẻ

  ANTĐ - Mogan chuyển đến nơi ở mới là một chung cư nhỏ, cứ gần nửa đêm đang lúc ngủ ngon, anh lại bị thức giấc vì tiếng đóng cửa rất mạnh ở tầng trên và tiếng giày nện mạnh xuống sàn rất khó chịu. Nhiều ngày sau đó, vẫn tiếng đóng cửa và tiếng giày vào đúng giờ ấy khiến Mogan không sao chịu nổi, anh quyết định gặp người quản lý chung cư để phàn nàn. 

 • Xóm nghèo xơ xác vì căn bệnh ung thư

  Xóm nghèo xơ xác vì căn bệnh ung thư

  ANTĐ - Hơn 20 người đã chết. 6 người đang mang án “tử”. Đó chỉ là con số “nổi” mà người dân Ngọc Sơn thống kê được khi tất cả đã quá muộn. Còn những người đang sống, liệu có ai dám chắc họ không mắc phải căn bệnh nan y này? Câu trả lời hoàn toàn phụ thuộc vào cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương có tiến hành hành tổng kiểm tra sức khỏe của tất cả người dân nơi trong khu dân cư Ngọc Sơn hay không (!?)

 • "Ma ngón", cái chết mang tên một loài cây

  "Ma ngón", cái chết mang tên một loài cây

  ANTĐ - Lá ngón là một loại thực vật nếu ăn vào sẽ đứt ruột mà chết. Thứ cây ấy đã giết nhiều người, với những cái chết thảm khốc và những vụ án chấn động cả miền sơn cước. Có vụ người ta nắm tay nhau ăn lá ngón tự tử, dăm bảy người cùng một lúc...

 • Lòng tốt cho đi

  Lòng tốt cho đi

  ANTĐ - Một người phụ nữ khi nướng bánh cho gia đình hàng ngày thường nướng thêm rồi để ở thành cửa sổ cho những người qua đường bị đói lấy ăn. 

 • Khi bạn gái cũ muốn trở thành bạn

  Khi bạn gái cũ muốn trở thành bạn

  ANTĐ - Năm nay tôi 25 tuổi, trước khi tôi quen người bạn gái hiện tại, cô ấy từng có tình cảm với một người bạn thời cấp 3. Sau đó người này qua Mỹ định cư, do khoảng cách về địa lý nên tình cảm giữa hai người không thể tiến triển thêm. Cô ấy từng kể về người bạn đó với tôi. Mặc dù 2 chúng tôi có nhiều điểm chung, cả về cá tính và công việc, nhưng sau 2 năm tìm hiểu, cô ấy đã chọn người bạn trai kia, dù trong suy nghĩ cô ấy biết rằng tình cảm với người con trai đó khó có kết quả. 

 • Hậu quả khó lường của bạo lực gia đình

  Hậu quả khó lường của bạo lực gia đình

  ANTĐ - Một bé gái tử vong, một bé gái đang ngấp nghé cửa tử thần, có sống cũng bị tàn phế suốt đời. Cho dù nguyên nhân gì dẫn đến việc người cha châm mồi lửa, thì các em cũng đã bị thiêu cháy bởi ngọn lửa tội ác của bạo lực gia đình. Tội ác này đã được dự báo nhưng không ai ngăn chặn.

 • Tự chôn vùi đời mình vì tình cũ

  Tự chôn vùi đời mình vì tình cũ

  ANTĐ - Đã tự nhủ biết bao lần rằng tôi sẽ cố gắng quên nỗi đau cũ và là một người vợ tốt, nhưng cuối cùng thì tôi cũng chẳng làm được. Không khí nặng nề, u ám bên trong cánh cửa sắt suốt ngày đóng kín.

 • Nghệ An: Nuôi trăn cạnh bàn thờ con trai

  Nghệ An: Nuôi trăn cạnh bàn thờ con trai

  ANTĐ -Tin rằng "vong hồn" đứa con trai yểu mệnh đã nhập vào con trăn mà hàng xóm bắt được, bà T. đã xin lại con trăn và xây chuồng nuôi trăn bên cạnh bàn thờ con trai mình. Hàng ngày ông bà yêu thương, chăm bẵm con trăn như chính con trai mình.

 • Xấu hổ vì mẹ làm "gái", con trai đi biệt xứ, con gái nhảy sông

  Xấu hổ vì mẹ làm "gái", con trai đi biệt xứ, con gái nhảy sông

  ANTĐ - Bố mất, người mẹ trở thành "vợ của đàn ông khu vực khiến các con trở nên chán nản và buồn bực. Ở tuổi yêu đương, những đứa con trong gia đình này không có ai dám đến tán tỉnh vì người mẹ mang tiếng bán trôn nuôi miệng. Bi kịch cứ thế nối tiếp bi kịch trong gia đình khốn khổ đó.

 • Cụ bà gánh bi kịch từ con trai bị cháu đích tôn sát hại

  Cụ bà gánh bi kịch từ con trai bị cháu đích tôn sát hại

  ANTĐ - Đứa cháu đích tôn có tiếng chơi bời lêu lổng cùng với người con trai suốt ngày rượu chè say khướt đã tạo ra một bi kịch gia đình. Để rồi bây giờ, người bà - người mẹ Lê Thị Thoại (sinh năm 1930) ở lại khóc ngất cho những gì đã xảy ra với cháu và con trai.