Người có lông mày dài nhất thế giới

  • 24/02/2016 08:05
  • 0 bình luận
  • Hoàng Vân
  • In bài

ANTĐ -Một người đàn ông ở Trung Quốc mới đây đã chính thức được công nhận là người có lông mày dài nhất thế giới, theo website guinnessworldrecords.com.

Người đàn ông đó là Zheng Shusen (80 tuổi).  Lông mày của ông Zheng dài 7.5 in (19,1 cm) khi được đo tại một bệnh viện ở thành phố Mãn Châu Lý thuộc Khu tự trị Nội Mông hồi tháng trước.
Người có lông mày dài nhất thế giới ảnh 1

Ông Zheng Shusen chính thức được công nhận là người có lông mày dài  nhất thế giới , theo website guinnessworldrecords.com.

Ông Zheng lần đầu tiên phát hiện một sợi lông mày của mình dài hơn nhiều so với những người khác là vào năm ngoái, khi đó nó dài khoảng 18,5 cm.

Cụ già này cho biết, thỉnh thoảng sợi lông lọt vào miệng ông khi ăn uống, vì thế ông luôn phải vắt sợi lông mày ra phía sau tai phải.

Người có lông mày dài nhất thế giới ảnh 2Ông Zheng Shusen và sợi lông mày dài bất thường

Trong đơn xin được công nhận là kỷ lục thế giới gửi tổ chức Guinness, ông Zheng đã viết: “Ở Trung Quốc, một sợi lông mày dài có nghĩa biểu thị sức khỏe và trường thọ. Khi tôi phát hiện lông mày của mình dài hơn của những người khác, gia đình tôi bắt đầu nói rằng, đó là một dấu hiệu tốt cho một ông già. Chính vì vậy, tôi rất lạc quan tin tưởng nghĩ mình sẽ là người nắm giữ kỷ lục Guinness thế giới”.

Lông mày của ông Zheng dễ dàng vượt qua chiếc lông mày dài 18,1 cm đã được công nhận kỷ lục của ông Sumito Matsumura ở Nhật Bản.

Nhưng ông Zheng không phải là người duy nhất có lông dài bất thường.

Ông Anthony Victor ở Ấn Độ đã được công nhận là người có lông tai dài nhất thế giới, với chiều dài đo được là 18,1 cm. Lông ngực dài nhất thế giới thuộc về ông Zhao Jingtao ở Trung Quốc, nó dài 23,5 cm. 

Theo legitnews

Tin cùng chuyên mục