• Công an Hà Nội cảnh báo 'sập bẫy' sàn giao dịch GardenBO

  Công an Hà Nội cảnh báo 'sập bẫy' sàn giao dịch GardenBO

  ANTD.VN - Ngày 22-4, CATP Hà Nội cho biết các đơn vị nghiệp vụ vừa phát hiện sàn giao dịch GardenBO (website GardenBO.com) có dấu hiệu tổ chức huy động vốn, lôi kéo số lượng lớn người tham gia đầu tư, tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro...

 • Giao thông bát nháo thời Pokemon Go

  Giao thông bát nháo thời Pokemon Go

  ANTD.VN - Hai vợ chồng trẻ đi xe máy, bế theo đứa con mới sinh. Ngang qua Văn Miếu- Quốc Tử Giám, anh chồng bỗng phanh gấp, tạt xe vào lề đường. Chị vợ ngồi sau nhanh chóng chuyển con cho chồng bế, nhảy phóc xuống xe, móc điện thoại ra... săn Pokemon.

 • Choáng váng khi người chơi Pokemon Go "phá nát" dữ liệu bản đồ

  Choáng váng khi người chơi Pokemon Go "phá nát" dữ liệu bản đồ

  ANTD.VN - Pokemon Go là một trò chơi thực tế ảo đang gây sốt trên thế giới. Vậy nên, dễ hiểu khi tới Việt Nam, trò chơi này được nhiều người – đặc biệt là các bạn trẻ - đón nhận nhiệt tình tới vậy. Nhưng khi những người chơi Pokemon Go hòa chung sự nhiệt tình đó với hiểu biết hạn hẹp về Google Maps thì mọi chuyện không còn đơn giản nữa: Đó là hành vi phá hoại thực sự!

 • Mải chơi điện tử, nữ nhà báo làm gián đoạn chương trình trực tiếp

  Mải chơi điện tử, nữ nhà báo làm gián đoạn chương trình trực tiếp

  ANTĐ - Trò chơi mới ra mắt trên điện thoại di động Pokemon Go đang gây ra một số vấn đề đối với người chơi và nhà báo Allison Kropff có lẽ đã rất xấu hổ sau khi cô vô tình làm gián đoạn chương trình dự báo thời tiết của đồng nghiệp vì đã quá phân tâm vào trò chơi này. 

 • Trò chơi video 3D giúp cải thiện bộ nhớ

  Trò chơi video 3D giúp cải thiện bộ nhớ

  ANTĐ - Chơi trò chơi video 3D có thể cải thiện khả năng hình thành những ký ức và có lợi cho não khi có tuổi. Các nhà nghiên cứu Đại học California (Mỹ) đã theo dõi những game thủ chơi game 2D và 3D 30 phút 1 ngày trong 2 tuần. 

 • Lật tẩy các chiêu trò cờ bạc bịp ứng dụng công nghệ tinh vi

  Lật tẩy các chiêu trò cờ bạc bịp ứng dụng công nghệ tinh vi

  ANTĐ - Nhiều người vẫn nghĩ, đánh bạc là trò đỏ đen. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của công nghệ, may rủi trong cờ bạc chỉ là lý thuyết an ủi, hay nói cách khác, hiện nay cờ bạc phần lớn là lừa bịp. Nhiều kẻ đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người chơi, sử dụng những thiết bị công nghệ để vét tiền của người chơi. Những dụng cụ chơi cờ bạc bịp được có thể dụ các con bạc hăng máu, khiến họ khuynh gia bại sản chỉ trong vài ván bài. Một phần sự thật về các thiết bị cờ bạc bịp sẽ được hé lộ trong phóng sự sau đây của phóng viên Truyền hình An ninh ATV!

 • Sở hữu gia tài triệu USD nhờ mò bóng chơi golf

  Sở hữu gia tài triệu USD nhờ mò bóng chơi golf

  ANTĐ -Glenn Berger, đến từ Florida, Mỹ đã trở thành triệu phú nhờ việc lặn xuống hồ trong khu vực sân golf để vớt những quả bóng dưới đáy. Bằng cách đó, với số lượng bóng khổng lồ 1,3 đến 1,7 triệu quả mỗi năm, tính đến nay anh đã thu về cho mình một gia tài tương đương 15 triệu USD.

 • Xem "linh vật" của Phú Quốc trổ tài

  Xem "linh vật" của Phú Quốc trổ tài

  ANTĐ - Chó Phú Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố của một giống chó săn tinh ranh: Mình thon, chân có màng, bơi giỏi, leo trèo tốt, đào hàng sâu... Trong cuộc thi do trại chó tổ chức dưới đây, dù bị ép buộc phải đua, không mấy "hào hứng", nhưng phần nào chúng đã thể hiện được các phẩm chất của mình.

 • Dùng điện thoại "chẩn đoán" trầm cảm

  Dùng điện thoại "chẩn đoán" trầm cảm

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu của Viện Y học Feinberg thuộc trường Đại học Northwestern, Mỹ đã dựa trên tình trạng sử dụng điện thoại thông minh để chẩn đoán xem người sử dụng có bị trầm cảm hay không và mức độ chính xác của phương pháp này khá cao.

 • Hai mặt của trò chơi điện tử

  Hai mặt của trò chơi điện tử

  ANTĐ - Biết chơi một cách có chọn lọc và hợp lý, trò chơi điện tử (videogames) sẽ có nhiều ích lợi với người chơi, nhất là giới trẻ, song ngược lại có thể dẫn tới những tác hại khôn lường.

 • Big C tiết kiệm 20% điện năng tiêu thụ, hưởng ứng “Giờ trái đất“

  Big C tiết kiệm 20% điện năng tiêu thụ, hưởng ứng “Giờ trái đất“

  ANTĐ - Hưởng ứng Giờ Trái Đất 2015, ngày 28-3-2015, toàn bộ 30 siêu thị trên toàn quốc của hệ thống siêu thị Big C sẽ đồng loạt triển khai chương trình tiết kiệm điện bằng cách tắt bớt đèn chiếu sáng, điều chỉnh tăng nhiệt độ điều hòa không khí và kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng điện trong siêu thị.

 • “Tường lửa” có ngăn được?

  “Tường lửa” có ngăn được?

  ANTĐ - Nói không quá lời, thời buổi bùng nổ công nghệ nên càng hiện đại, càng hại người. Chỉ cần có cái điện thoại thông minh là bọn trẻ có thể tải về đủ các trò như xóc đĩa, phỏm, bài cào, xì tố…

 • Chơi “game” nơi công sở - Sức hút khó cưỡng: Lãng phí thời gian và tiền bạc

  Chơi “game” nơi công sở - Sức hút khó cưỡng: Lãng phí thời gian và tiền bạc

  ANTĐ - Gần đây, việc đầu tiên của nhiều nhân viên đang làm tại các văn phòng, công ty mỗi khi đến chỗ làm là bật máy tính, truy cập vào trang mạng xã hội hay các trang trò chơi trực tuyến để “cày” level (nâng hạng) cho  trò chơi mà mình “đam mê”. Nơi làm việc trở thành nơi để họ thỏa mãn cơn “nghiện trò chơi”. 

 • Trung Quốc nhan nhản Flappy Bird nhái

  Trung Quốc nhan nhản Flappy Bird nhái

  ANTĐ - Ngay sau khi Flappy Bird bị tác giả gỡ xuống, một số lượng lớn bản Flappy Bird nhái đã xuất hiện như nấm sau mưa trên nhiều nền tảng ứng dụng của Trung Quốc.