• Nguy cơ gia tăng dịch covid-19 với người cao tuổi

  Nguy cơ gia tăng dịch covid-19 với người cao tuổi

  ANTD.VN - Theo đánh giá của ngành y tế, về cơ bản dịch bệnh đang được kiểm soát trên cả nước với số ca chuyển nặng, tử vong có xu hướng giảm. Tuy nhiên, từ sau Tết đến nay, số ca nhiễm đang tăng dần trở lại. Đáng nói, trong sự gia tăng số ca mắc mới sau Tết thì không ít trong đó là người cao tuổi. Điều này rất nguy hiểm, bởi đây là đối tượng dễ bị ảnh hượng nặng từ Covid 19.

 • Sáng đẹp hình ảnh người chiến sỹ Công an vì nhân dân phục vụ

  Sáng đẹp hình ảnh người chiến sỹ Công an vì nhân dân phục vụ

  ANTD.VN -  “Thời gian chưa dài, nhưng lực lượng Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an xã đã tạo được ấn tượng tích cực, làm sáng đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ Công an vì nhân dân phục vụ”, ông Trần Quốc Bảo, chủ tịch xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội chia sẻ.

 • Đến tận nhà cấp căn cước công dân gắn chíp cho người cao tuổi

  Đến tận nhà cấp căn cước công dân gắn chíp cho người cao tuổi

  ANTD.VN - Không chỉ tăng lực lượng, tăng ca làm việc đến nửa đêm để phục vụ nhân dân có nhu cầu làm căn cước, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội còn bố trí các tổ công tác lưu động đến tận nhà dân để cấp căn cước cho các trường hợp người già yếu.

 • Tâm sự nhói lòng của các cụ già quyết không về nhà đón Tết

  Tâm sự nhói lòng của các cụ già quyết không về nhà đón Tết

  ANTD.VN - "Quà nào bằng gia đình xum họp - Tết nào vui hơn Tết đoàn viên"... Ấy vậy mà gần 200 cụ ông, cụ bà ở Trung tâm chăm sóc sức khỏe người già Bách Niên Thiên Đức (Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội) chẳng cụ nào chịu về đón Tết với gia đình, với con cháu...

 • Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho gần 80.000 người cao tuổi năm 2016

  Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho gần 80.000 người cao tuổi năm 2016

  ANTD.VN - Năm 2016, Vinamilk vẫn tiếp tục hưởng ứng chiến dịch Quốc gia về Người cao tuổi giai đoạn 2014 – 2020 trong công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi và tiếp tục thực hiện tuyên truyền cho người cao tuổi về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.  Hàng loạt các chương trình chăm sóc sức khỏe và hội thảo cho người tiêu dùng cao tuổi đã được Vinamilk tổ chức trên toàn quốc. Trong suốt năm 2016, Vinamilk đã tổ chức hơn 30 hội thảo chăm sóc sức khỏe cho gần 80.000 người cao tuổi trên toàn quốc.

 • Vinamilk tiếp tục đồng hành cùng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

  Vinamilk tiếp tục đồng hành cùng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

  ANTD.VN -Trong tháng 10 và đầu tháng 11-2016, Vinamilk tiếp tục hưởng ứng chiến dịch Quốc gia về người cao tuổi giai đoạn 2014 – 2020 trong công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi và tiếp tục thực hiện tuyên truyền cho người cao tuổi về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. 

 • Vinamilk Sure Prevent chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại TP.HCM

  Vinamilk Sure Prevent chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại TP.HCM

  ANTD.VN -Vào ngày 22/09/2016, tại Hội trường Thành ủy TP.HCM, nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent phối hợp với Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi TP.HCM tổ chức buổi “Lễ mừng thọ và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi”. Chương trình với sự tham gia của hơn 1.000 người cao tuổi trên địa bàn các quận, huyện ở TP.HCM.

 • Sách về người già thu hút giới trẻ

  Sách về người già thu hút giới trẻ

  ANTD.VN - “Tuổi già sống khỏe và vui”, cuốn sách nhỏ chứa nhiều kiến thức về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, được nhiều bạn đọc quan tâm tìm mua để tặng ông bà, cha mẹ. 

 • Những ông lão dẻo dai như trai 18

  Những ông lão dẻo dai như trai 18

  ANTD.VN - Một nhóm người cao tuổi ở công viên Thiên Đàn Bắc Kinh, Trung Quốc đã khiến nhiều bạn trẻ phải thán phục khi họ có thể thuần thục thực hiện những động tác thể dục cần sức khỏe và sự rèn luyện cao.

 • "Soái ca" 70 tuổi gây sốt với động tác thể hình khó

  "Soái ca" 70 tuổi gây sốt với động tác thể hình khó

  ANTD.VN -  Một người đã lên chức ông ở Mỹ đang được cư dân mạng thán phục như "soái ca" nhờ khuôn mặt điển trai và khả năng thực hiện động tác thể hình khó mà không phải thanh niên nào cũng làm được.

 • Nghệ thuật làm việc tốt

  Nghệ thuật làm việc tốt

  ANTĐ - Được đi công tác dài ngày tới Nhật Bản, Phillip rất hào hứng vì anh từng nghe nhiều về đất nước rất đề cao sự tôn kính và phép lịch sự này. Vậy mà khi ở Nhật, đi trên tàu điện ngầm, Phillip vô cùng ngạc nhiên khi thấy những người trẻ tuổi thì ngồi ghế còn những người cao tuổi lại đứng.