Người cao tuổi chỉ được ưu tiên thanh toán 5 mặt hàng/lần tại Big C?

  • 29/09/2016 16:18
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Đây là băn khoăn của một khách hàng cao tuổi khi thanh toán tại quầy dành cho đối tượng ưu tiên của hệ thống siêu thị Big C ở Hà Nội nhưng chỉ được tính hoá đơn cho 5 mặt hàng thay vì toàn bộ số hàng đã được chọn mua.

Phản ánh từ khách mua hàng tại siêu thị Big C cho biết, sau khi lựa chọn rất nhiều mặt hàng tại siêu thị này thì tại quầy ưu tiên thanh toán cho các đối tượng khuyết tật, phụ nữ có thai và người cao tuổi, nhân viên ở đây giải thích, khách hàng dù trong diện ưu tiên nhưng chỉ được thanh toán hoá đơn tối đa 5 mặt hàng.

Trước giải thích của nhân viên thu ngân như vậy, vị khách hàng này khá bất bình vì ít ai vào siêu thị mà chỉ mua 5 mặt hàng. Khách hàng thắc mắc nếu đã ưu tiên thì sao lại "ưu tiên" kiểu nửa vời, chỉ thanh toán cho 5 mặt hàng trong khi siêu thị bán cả nghìn mặt hàng.

Người cao tuổi chỉ được ưu tiên thanh toán 5 mặt hàng/lần tại Big C? ảnh 1

Khách hàng thắc mắc với việc chỉ thanh toán 5 mặt hàng cho đối tượng ưu tiên

(ảnh minh họa)

Trao đổi với phía Big C về phản ánh từ phía khách hàng, đại diện đơn vị này cho biết, hiện hệ thống siêu thị Big C có chính sách ưu tiên thanh toán tại quầy thu ngân riêng cho các khách hàng là người cao tuổi, người khuyết tật, phụ nữ có thai và những khách hàng chỉ mua từ 5 mặt hàng trở xuống. Sau khi nghe phản ánh của khách hàng về vấn đề nói trên, Big C đã nhắc nhở và phổ biến lại cho các nhân viên thu ngân quy định này để tránh nhầm lẫn giữa ưu tiên thanh toán cho người mua 5 mặt hàng trở xuống với việc giới hạn thanh toán 5 mặt hàng với tất cả các đối tượng ưu tiên.  

Nhân sự việc này, hệ thống Big C cũng muốn thông báo tới khách hàng về quy định thanh toán riêng với các đối tượng trên vì cũng có không ít khách hàng chưa nắm rõ quy định, thắc mắc và không đồng tình khi bị từ chối thanh toán tại quầy ưu tiên trong khi quầy này không có người thanh toán hoặc các quầy thu ngân khác quá đông.

Tin cùng chuyên mục