• Ngũ Cung đưa người nghe đến với Cảm xúc cao nguyên đá

  Ngũ Cung đưa người nghe đến với Cảm xúc cao nguyên đá

  ANTĐ -Đó là những cảm xúc về vẻ đẹp kiên cường, bất khuất sống vươn lên từ đá… nơi có những con người Lô Lô nhỏ bé "sống trên đá chết vùi trong đá".. Đó là những cảm xúc về hình ảnh đỉnh Mã Pì Lèng hùng vĩ bên dòng Nho Quế mong manh như sợi chỉ với những núi non trùng điệp sắc nhọn vươn lên bảo vệ biên cương bờ cõi...

 • “Là người con đất Việt”

  “Là người con đất Việt”

  ANTĐ - Hơn 30 nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu trong làng âm nhạc Việt Nam sẽ cùng hội tụ trong chương trình nghệ thuật đặc biệt về chủ đề biển đảo do Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức vào tối 15-6 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

 • Bão Rock về Hà Nội

  Bão Rock về Hà Nội

  ANTĐ - Sau 6 đêm diễn thành công trước hàng chục nghìn khán giả tại Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Biên Hòa, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, RockStorm 2013 do MobiFone tổ chức với chủ đề “Cháy cho khát vọng” sẽ kết thúc hành trình xuyên Việt của mình tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 11-1. 

 • “Cháy cho khát vọng” Rockstorm

  “Cháy cho khát vọng” Rockstorm

  ANTĐ - Sự kiện nhạc Rock đình đám nhất trong năm, Rockstorm đã chính thức được khởi động với việc công bố chủ đề chính mang tên “Cháy cho khát vọng”. 

 • 2 tỷ khán giả cùng xem

  2 tỷ khán giả cùng xem

  ANTĐ - Ban nhạc rock Ngũ Cung và Á quân Viet Nam Idol 2010-Văn Mai Hương sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Liên hoan ca nhạc Châu Á-Thái Bình Dương 2013.  

 • “Phiêu” với “Người em đã yêu”

  “Phiêu” với “Người em đã yêu”

  ANTĐ - Ngoại hình nhỏ nhắn nhưng sở hữu giọng hát đầy năng lượng và xúc cảm, cô gái sinh năm 1992 vừa giành ngôi vị Á quân “Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2012” - Hoàng Quyên chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay đánh dấu bước đi đầu tiên trên con đường ca hát.

 • Rock... sâu lắng cùng Ngũ Cung

  Rock... sâu lắng cùng Ngũ Cung

  ANTĐ - Cùng với những tên tuổi gạo cội Bức Tường, Microwave… Ngũ Cung đang trở thành một trong những ban nhạc có lượng khán giả đông đảo nhất trong làng Rock Việt. Ngũ Cung đã 2 năm liên tiếp được khán giả bình chọn nhiều nhất tại RockStorm - sự kiện đã nhận được đề cử là “Chương trình của năm” tại giải Cống hiến 2013.

 • Đào Anh Khánh làm “Đáo xuân 8”

  Đào Anh Khánh làm “Đáo xuân 8”

  ANTĐ - Tết đến xuân về, nghệ sỹ trình diễn Đào Anh Khánh tiếp tục ra mắt công chúng chương trình thường niên về nghệ thuật đương đại có quy mô lớn và thu hút sự quan tâm của công chúng -“Đáo Xuân 8”. 

 • Đại nhạc hội rock Việt-Nhật

  Đại nhạc hội rock Việt-Nhật

  ANTĐ - Các ban nhạc rock nổi tiếng của Nhật Bản sẽ sánh vai cùng các ban nhạc rock của Việt Nam trong đêm nhạc “Go!Go!Japan” diễn ra vào 17h ngày 3-12 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ.

 • Rock không có nghĩa là phải... gào lên

  Rock không có nghĩa là phải... gào lên

  ANTĐ - Họ muốn đem Rock thật gần và phổ biến với người nghe bằng các sáng tác bám sát với thực tại, thể hiện góc nhìn về cuộc sống bằng các chất liệu âm nhạc hiện đại kết hợp chất liệu dân gian truyền thống. Ban nhacj Ngũ Cung đã làm được điều ấy. Giải Nhất Tiger Translates Rock Your Passion; Giải thưởng Bài hát Việt… và hàng trăm tour biểu diễn, hàng vạn fan hâm mộ là phần thưởng xứng đáng cho Ngũ Cung trên sân chơi ROCK.