Ngọc Thảo xin lỗi vì không giành giải tại “Miss Grand International 2021”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Dừng chân ở Top 20 chung cuộc “Miss Grand International 2021”, đại diện nhan sắc Việt tự nhận mình còn nhiều điểm yếu.

Trải qua cuộc hành trình đại diện Việt Nam tranh tài tại sân chơi “Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021”, Ngọc Thảo được kỳ vọng sẽ giúp nhan sắc Việt ghi điểm và nâng hạng trên bảng xếp hạng sắc đẹp quốc tế. Nhất là sau đêm bán kết, khi cô đã có màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu. Tuy nhiên, trong đêm chung kết cuộc thi vừa khép lại tại Thái Lan, Ngọc Thảo đã phải ngậm ngùi dừng lại ở việc lọt vào Top 20 và không rinh về thêm giải thưởng phụ nào.

Chia sẻ cảm xúc sau khi trở về từ cuộc thi, Ngọc Thảo tâm sự, lần “đấm chuông xứ người” này là một hành trình rất dài với cô vì là lần đầu tiên cô tham dự một đấu trường sắc đẹp quốc tế, xa người thân, bạn bè và một mình ở nơi đất khách. Người đẹp giãi bày, từ trước đến nay cô thường được người khác bao bọc nên vẫn có thói quen ỷ lại, ở nhà thì có bố mẹ chăm sóc, đi làm thì được mọi người che chở nên cuộc thi lần này với cô là cơ hội rất tốt để thay đổi bản thân. Khi bắt đầu tham gia vào cuộc thi, cô đã học cách tự biết chăm lo mọi việc cho bản thân, từ trang điểm đến giày dép, áo quần, phụ kiện…Đây là những việc mà Ngọc Thảo thổ lộ là trước đó cô luôn được mọi người chuẩn bị giúp cho.

Cũng theo Ngọc Thảo, cô tự thấy bản thân mình còn rất nhiều điểm yếu, đặc biệt không phải là người hoạt ngôn, khả năng giao tiếp tiếng Anh còn nhiều hạn chế, rồi không thích nơi đông người ồn ào, cũng không thích nói chuyện quá nhiều. Khi đi thi, cô đã cố gắng thay đổi để phù hợp với tiêu chí cuộc thi đưa ra. Cũng bởi thế trong quá trình thi, cô vẫn có thói quen là xem mọi người góp ý gì về mình, xem mình sai ở đâu, chưa đúng chỗ nào để sửa đổi và cố gắng nhiều hơn nữa, từ đó tích cực thay đổi mỗi ngày. Bởi hơn ai hết, cô hiểu kinh nghiệm chinh chiến của mình chưa nhiều và mình cũng không quá xuất sắc về mọi mặt.

Nói về kết quả dừng chân ở Top 20 chung cuộc, Ngọc Thảo cho rằng, có thể đó không phải là kết quả tốt nhất nhưng là tất cả sự cố gắng của mình. Vì vậy, cô sẽ không hối hận. Tuy nhiên, cô vẫn gửi lời xin lỗi đến mọi người vì đã không thể cho mọi người thấy một màn thi cuối cùng thật sự nhiệt huyết và cháy hết mình như mong đợi. Người đẹp lý giải, lý do của việc này là do những suy nghĩ và áp lực mà cô tự đặt ra, làm ảnh hưởng đến sự kỳ vọng của mọi người, đồng thời tự nhận đó là lỗi của mình.

Cuối cùng thì khép lại thêm một dấu ấn của thanh xuân cháy hết mình. Mọi người không cần lo lắng cho Thảo vì mình biết ngã ở đâu thì đứng dậy ở đấy nên tương lai Thảo vẫn sẽ cố gắng hơn mỗi ngày nữa.” – Ngọc Thảo trải lòng.

Trước đó ở đêm bán kết “Miss Grand International 2021”, Ngọc Thảo từng gây “bão” mạng vì phong độ trình diễn tự tin và chuyên nghiệp, nhất là ở màn thi trang phục bikini. Nhờ vậy mà cô được chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế Global Beauties ví như "cơn bão". Chuyên trang này cũng nhận định Ngọc Thảo có cơ hội vào top 10 chung kết, thậm chí có thể đi xa hơn.