Ngô Kiến Huy làm MC cho chương trình tương tác giữa mẹ và bé

ANTD.VN -Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy tiếp tục "bén duyên" với vai trò dẫn chương trình có sự tương tác với các bé thiếu nhi. 

Là một trong những ca sĩ hiếm hoi "đắt show" dẫn chương trình, nhất là có duyên với các chương trình dành cho thiếu nhi, Ngô Kiến Huy tiếp tục dẫn dắt chương trình "Giờ ăn vui nhộn" - một chương trình tương tác giữa mẹ và bé. Anh chàng MC lém lỉnh này đã nhiều lần khiến người chơi – nghệ sĩ “xoay như chong chóng”.

"Giờ ăn vui nhộn" là chương trình khoa giáo kết hợp giải trí về kiến thức dinh dưỡng dành cho trẻ biếng ăn. Gồm 11 tập phát sóng và 1 tập Gala, "Giờ ăn vui nhộn" lần đầu mang đến những kiến thức tổng hợp về dinh dưỡng, cách chế biến thức ăn dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, kèm với sự tương tác vui chơi của những cặp mẹ con nổi tiếng. Với mục tiêu biến Giờ ăn thành giờ vui, "Giờ ăn vui nhộn" không phải là những kiến thức khô khan, mà là một hành trình khám phá trải nghiệm đầy màu sắc cho cả mẹ và bé. 

Hàng loạt ông bố bà mẹ nổi tiếng như: NSƯT Kim Xuân, hoa hậu Hà Kiều Anh, hoa hậu Diễm Hương, ca sĩ  Đoan Trang, kiện tướng dancesport Khánh Thi, người mẫu Xuân Lan, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Ưng Đại Vệ, người mẫu diễn viên Huy Khánh, hoa hậu Dương Thuỳ Linh đồng loạt khoe con cháu và những bí quyết chăm trẻ trong chương trình truyền hình "Giờ ăn vui nhộn"– phát sóng trên HTV7 bắt đầu từ 24-02 vừa qua.

Hoa hậu Diễm Hương cùng con gái

Trong chương trình, khán giả sẽ không thấy họ là những người nổi tiếng với hào quang lấp lánh trong các sự kiện giải trí, mà là những ông bố, bà mẹ bình thường với những nỗi lo rất đỗi quen thuộc về bữa ăn khi bé biếng ăn và chăm sóc bé như thế nào là hiệu quả. Qua những chia sẻ và bật mí thú vị, khán giả sẽ bất ngờ vì khả năng chăm sóc con tài tình của các ông bố, bà mẹ nổi tiếng, bất chấp thời gian biểu bận rộn của họ.

Tuy là một chương trình khoa giáo về kiến thức chăm sóc trẻ biếng ăn nhưng "Giờ ăn vui nhộn" hoàn toàn khác biệt khi kết hợp tính giải trí và các kiến thức khoa học, mang đến hành trình trải nghiệm và khám phá thú vị dành cho cả khán giả và người chơi – những ông bố, bà mẹ luôn đau đầu về tình trạng biếng ăn của trẻ.

Mỗi tập của chương trình sẽ quy tụ 3 cặp mẹ/bố và con (trong đó có 1 cặp bố/mẹ con nổi tiếng) sẽ cùng thi đua thông qua các trò chơi để hiểu nhau hơn và hiểu hơn các kiến thức bổ ích về dinh dưỡng và tình trạng biếng ăn ở trẻ.