Nghiện tiêm dầu để có bắp tay khủng như người khổng lồ xanh

ANTD.VN - Bất chấp việc tiêm dầu khoáng có thể ảnh hưởng đến tính mạng nhưng Valdir Segato vẫn nghiện tiêm synthol vào cơ thể để có cơ bắp cuồn cuộn, xứng với danh hiệu “người khổng lồ Hulk” như nhiều người vẫn gọi.

Valdir Segato, 48 tuổi là một công nhân xây dựng tại Sao Paulo, Brazil. Dù vậy nhưng người đàn ông này lại có niềm đam mê với những cơ bắp rắn chắc, to khủng như những vận động viên thể hình.

Để tăng kích thước vòng cơ cánh tay từ 30,5 cm đến 58,5cm, Segato đã tiêm synthol - hỗn hợp dầu khoáng và cồn vào bắp tay, vai và ngực. Ông đã tiêm chất độc hại này trong 5 năm qua và không có ý định sẽ dừng lại việc này.

Setago bị nghiên tiêm chất Synthol làm đầy cơ 

Nghiện tiêm dầu để có bắp tay khủng như người khổng lồ xanh  ảnh 2

Synthol là hỗn hợp từ dầu khoáng và cồn, có hại cho sức khỏe

“Tôi đã tăng gấp đôi kích thức bắp tay nhưng tôi vẫn muốn nó lớn hơn nữa. Nhiều người đã gọi tôi là Hulk, là huyền thoại Arnold Schwarzenegger và tôi thích điều đó”, Setago nói.

Người đàn ông cho biết, khi còn trẻ ông  từng dính vào ma túy khiến thân hình tàn tạ hốc hác. “Tôi đã từng dùng ma túy và giảm cân nhanh chóng. Đó là một điều sai lầm trong cuộc sống”.

Sau đó, Setago cai nghiện thành công và thường xuyên đến phòng tập thể hình để rèn luyện sức khỏe. Ông mong muốn mình có cơ bắp, khỏe mạnh và cường tráng trở lại.

Biết được ý muốn của Setago, một người bạn cùng tham gia tập thể hình đã đưa cho Setago hỗn hợp Synthol và hướng dẫn cách tiêm vào cơ bắp.

Setago nhanh chóng bị nghiện chất này và thường xuyên tiêm nó vào cơ bắp, vai, ngực để làm đầy cơ. Từ 55kg trọng lượng ban đầu, hiện tại Setago đã nặng đến 80kg, sở hữu cơ bắp to khủng, phân khúc rõ ràng.

Hình ảnh của Setago cách đây 30 năm khi chụp cùng mẹ

Nghiện tiêm dầu để có bắp tay khủng như người khổng lồ xanh  ảnh 4

Setago hồi nhỏ khá gầy gò 

Tuy nhiên, ông thừa nhận chất Synthol không khiến ông cảm thấy khỏe mạnh như những người có cơ thể cường tráng tương tự.

Setago bắt đầu nhận được những cảnh báo từ các bác sĩ về tình trạng của mình, thậm chí ông có thể phải phẫu thuật cắt bỏ những bó cơ nhân tạo đầy dầu nếu vẫn tiếp tục sử dụng synthol.

Ông Fernando Carvalho da Silva, một người bạn của Setago đã khuyên nhủ bạn nhưng bất thành. “Tiêm dầu vào cơ thể là điều ngu ngốc. Thật lòng tôi muốn anh ấy dừng lại nhưng anh không muốn. Anh ấy nghĩ nó tốt đẹp và muốn như thế. Satego muốn được nổi tiếng, muốn được nhiều người biết đến”.

Bản thân Setago cũng vô cùng thiếu sáng suốt về sức khỏe của mình. Bất chấp các lời khuyên từ bác sĩ nhưng Setago luôn bao biện bằng ý kiến đó là mong muốn, sở thích của ông.

Vòng bắp tay của Setago đã lên đến 58.5cm nhưng ông chưa có ý định dừng lại

Nghiện tiêm dầu để có bắp tay khủng như người khổng lồ xanh  ảnh 6

Dù có bắp tay to khủng nhưng Setago khiến nhiều cô gái sợ hãi

Nghiện tiêm dầu để có bắp tay khủng như người khổng lồ xanh  ảnh 7

Người đàn ông mong muốn sẽ phá vỡ kỷ lục của người có bắp tay to nhất thế giới hiện tại

Nhưng trớ trêu rằng, dù có cơ bắp cuồn cuộn nhưng Setago lại không thể kiếm nổi một cô bạn gái. Nghĩ rằng mình sẽ trở thành “một thanh nam châm hút” phái đẹp nhưng Setago chỉ khiến các cô nàng chạy xa.

“Tôi được mọi người chú ý nhưng chỉ là sự sợ hãi không dám đến gần. Điều tồi tệ nhất là khi có người dừng lại và gọi tôi là quái vật. Nhưng tôi không quan tâm điều đó, chỉ cần tôi muốn là đủ”, Setago nói.

Dù bắp tay đã to lên 58,5cm, Setago vẫn cố tiêm synthol để có con số 68,5cm ấn tượng. Ông cho biết, kế hoạch lâu dài của mình là phấn đấu đánh bại kỷ lục 78,7cm của Moustafa Ismail - người đang có bắp tay to nhất thế giới.