'Nghiện' game, hai gã trai thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp xe máy

  • 11/05/2021 07:21
  • 0 bình luận
  • Vân Khuê
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 11-5, Công an huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Lê Thành Đô (SN 2002) và Phạm Tuấn Anh (SN 2004) cùng trú tại thị trấn Lang Chánh để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản” và “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Trước đó, Công an huyện Lang Chánh tiếp nhận tin báo của một số người dân về việc bị kẻ gian trộm cắp xe máy. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Lang Chánh đã vào cuộc điều tra, xác minh, dựng đối tượng nghi vấn.

'Nghiện' game, hai gã trai thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp xe máy ảnh 1

Hai đối tượng bị bắt giữ

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan Công an đã xác định và làm rõ hai đối tượng là Lê Thành Đô và Phạm Tuấn Anh. Còn trẻ tuổi, "nghiện" trò chơi điện tử và cặp đôi này được đánh giá khá "chuyên nghiệp" trong các vụ trộm cắp. Chúng thường xuyên lang thang trên nhiều địa bàn các xã của huyện Lang Chánh nhằm mục đích trộm cắp xe máy. Chỉ tính từ tháng 3-2021 đến khi bị bắt, bộ đôi đã trộm cắp 7 chiếc xe máy trên địa bàn huyện Lang Chánh rồi đem đi huyện Thọ Xuân, Ngọc Lặc tiêu thụ.

Ngoài ra, 2 đối tượng trên còn gây ra một số vụ lừa đảo xe máy của bạn bè, người thân rồi mang đi cầm cố. Công an huyện Lang Chánh đã thu hồi được nhiều tài sản trả lại cho bị hại và tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Tin cùng chuyên mục