Nghịch tử cầm dao dọa giết bố mẹ để đòi tiền

  • 31/05/2019 15:40
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Để có tiền tiêu xài, ăn chơi đối tượng Nguyễn Đức Phước đã về nhà cầm dao đe dọa bố mẹ, yêu cầu đưa tiền...

Ngày 31-5, Cơ quan CSĐT- CAH Thường Tín, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Đức Phước (SN 1983, trú tại phố Ga, thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín) về hành vi Cướp tài sản.

 

Nghịch tử cầm dao dọa giết bố mẹ để đòi tiền ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Đức Phước

Trước đó, khoảng 23h đêm 10-4, hai vợ chồng bà Trần Thị Q (ở thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín) và 1 người phụ nữ đang ngồi nói chuyện ở trong phòng ngủ thì Nguyễn Đức Phước (SN 1983) là con trai thứ 2 của bà Q đi về nhà chửi bới, đập phá, đe dọa đòi tiền...

Thấy bà Q không hồi đáp thì Phước đạp vào cửa phòng. Phước đi xuống nhà bếp cầm 1 con dao dài khoảng 40cm và quay trở lại phòng ngủ của bà Q vừa chém vào cửa vừa đe dọa giết.

Hoảng sợ, bà Q lấy đưa cho Phước 10 triệu đồng qua khe cửa sổ. Sau khi cầm được số tiền bà Q đưa thì Phước vẫn đứng ngoài cửa tiếp tục chửi bới và đòi 20 triệu đồng nữa. Vì sợ hãi và trong nhà không còn tiền nên bà Q hứa sẽ đưa cho Phước vào sáng hôm sau.

Tuy nhiên, Phước không đồng ý và tiếp tục yêu cầu bà Q đến ngày 21-4 phải đưa 100 triệu đồng. Thấy bà Q không nói gì thì Phước bỏ đi lên trên phòng ngủ của mình ở tầng 3 và để con dao ở gầm giường.

Sau đó, gia đình bà Q đã trình báo cơ quan Công an đến đưa Phước về cơ quan giải quyết.

Tại cơ quan công an, Phước đã khai nhận toàn bộ sự việc.Theo cơ quan công an, Phước đã có 1 tiền án về tội chống người thi hành công vụ, mới ra tù tháng 4-2018.

Tin cùng chuyên mục