Nghĩa tình dành tặng cán bộ chiến sỹ mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn

  • 21/10/2021 18:08
  • 0 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 21-10, Thiếu tướng Đào Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội, đại diện Cụm thi đua số 13 của Thành phố Hà Nội, đã cùng chỉ huy một số phòng chức năng CATP đến thăm hỏi, tặng quà, động viên cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, bị thương trong khi làm nhiệm vụ.
Nghĩa tình dành tặng cán bộ chiến sỹ mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP thăm hỏi, động viên Trung tá Mai Xuân Thành

Thiếu tướng Đào Thanh Hải ân cần thăm hỏi động viên gia đình và cá nhân Trung tá Mai Xuân Thành, cán bộ Công an phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm; đồng thời mong muốn đồng chí Thành cố gắng vượt qua khó khăn, điều trị ổn định sức khỏe để trở lại đơn vị cùng đồng đội.

Trung tá Mai Xuân Thành bị ung thư vòm họng, hiện đang khám và điều trị thường xuyên tại Bệnh viện K theo các đợt chỉ định của bác sỹ. Đồng chí Thành có 3 con còn nhỏ, bố mẹ già yếu. Quá trình công tác, đồng chí Mai Xuân Thành liên tục nhiều năm được tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”; năm 2020, đồng chí vinh dự được Bộ Công an tặng 3 Bằng khen, UBND Thành phố tặng 1 Bằng khen, Giám đốc CATP tặng 3 Giấy khen.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Cụm thi đua số 13 Thành phố Hà Nội, của Ban Giám đốc và cá nhân Thiếu tướng Đào Thanh Hải, đồng chí Mai Xuân Thành bày tỏ sẽ cố gắng vượt qua khó khăn để chiến thắng bệnh tật. “Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng đồng chí đồng đội đã và đang là nguồn động viên tinh thần to lớn để tôi có động lực, ý chí và tinh thần vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống”- Trung tá Mai Xuân Thành xúc động.

Cũng trong chiều 21-10, Thiếu tướng Đào Thanh Hải cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên Đại úy Lê Ngọc Dũng, cán bộ Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH bị thương trong khi làm nhiệm vụ phòng chống Covid-19.

Đồng chí Phó Giám đốc biểu dương tinh thần kiên quyết, đấu tranh tội phạm, đảm bảo ANTT của đồng chí Lê Ngọc Dũng, cũng như hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh tại chốt kiểm soát.

Được biết, ngày 25-8, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, tại khu vực ngã ba đường Nguyễn Hoàng - Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, Đại úy Lê Ngọc Dũng bị 1 đối tượng điều khiển xe máy “thông chốt”, lao thẳng xe vào người dẫn đến chấn thương sọ não, chật khớp xương bả vai.

Sau khi được các bác sỹ tận tình điều trị, sức khỏe đồng chí Lê Ngọc Dũng đã dần bình phục, hiện đã đi lại và hoạt động nhẹ được.

Nghĩa tình dành tặng cán bộ chiến sỹ mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn ảnh 2

Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP thăm hỏi, động viên Đại úy Lê Ngọc Dũng

Trân trọng tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, Đại úy Lê Ngọc Dũng bày tỏ cảm ơn đến Ban Giám đốc CATP và chỉ huy các phòng chức năng; hứa với Thiếu tướng Đào Thanh Hải trong thời gian điều trị bệnh sẽ cố gắng rèn luyện để sớm bình phục, trở lại đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng trong kế hoạch của Cụm thi đua số 13 Thành phố Hà Nội, trước đó, được sự ủy quyền của Ban Giám đốc CATP, các phòng chức năng, Công an cơ sở thuộc CATP đã trao quà, thăm hỏi thân nhân và một số cán bộ, chiến sỹ bị bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn những người đồng chí, đồng đội có thêm động lực, vượt mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục