Nghĩa nữ của Hoài Linh đạt điểm cao khi 'trở thành' Giao Linh khi còn trẻ

ANTĐ -Nghĩa nữ của danh hài Hoài Linh đã xuất sắc nhận điểm 10 tuyệt đối khi tái hiện lại hình ảnh "nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh khi còn trẻ 

Nghĩa nữ của danh hài Hoài Linh - Ánh Linh liên tục nhận được cơn mưa lời khen và 3 điểm 10 tuyệt đối từ 3 vị giám khảo: Chí Tài - Trấn Thành - Hari Won trong chương trình “Biến hóa hoàn hảo” trên kênh HTV7 khi tái hiện lại thời thanh xuân của danh ca Giao Linh. 

Nếu ở vòng 2, Ánh Linh khiến giám khảo, khán giả thổn thức với ca khúc “Lòng mẹ” thì ở vòng 3, nghĩa nữ của danh hài Hoài Linh – Ánh Linh đã xuất sắc tái hiện hình ảnh thời son sắt của “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh khi thể hiện phần trình diễn của mình qua tác phẩm “Tà áo cưới”.

Ngọt ngào và đẳng cấp, Ánh Linh khiến ba giám khảo phải gật gù tán thưởng. Qua từng vòng thi, Ánh Linh ngày càng mặn mà trong hình tượng Giao Linh. “Giao Linh” Ánh Linh đã khiến ban giám khảo phái đứng dậy “bái phục” khi kết thúc tiết mục. 

Chí Tài chú ý nữ thí sinh đã tái diễn đúng kiểu đặt tay “thần thánh” của danh ca Giao Linh. Trấn Thành lại nghĩ Ánh Linh chính là hiện thân của Giao Linh của thời thanh xuân những năm 60, 70 nên không hát bỏ nhỏ quá nhiều. Nam giám khảo nhận xét Ánh Linh rất tinh tế khi điều chỉnh giọng hát vang sáng đúng với từng thời kỳ của hình tượng. Trấn Thành cho biết Ánh Linh đã khiến cuộc thi trở nên “nghẹt thở” hơn.

Đức Phúc với hình ảnh bà chúa Tuyết

Song song đó, nữ ca sĩ Tố My cũng đạt được điểm 10 tuyệt đồi, lần thứ 3 đứng nhất bảng. Đức Phúc hóa thân thành bà chúa Tuyết trong trang phục nặng 10 kg và dài 2 mét đầy hung tợn trên nền nhạc Salsa, đau đớn với điệu Rumba...