Nghi vấn Quế Vân bị Á khôi Mai Diệu Linh tố "ăn cháo đá bát" ​

  • 18/07/2017 08:45
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Mới đây, Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh chia sẻ dòng trạng thái trên Facebook "tố" một nữ ca sĩ Hà Thành "qua cầu rút ván và cướp cơm" và người này được cư dân mạng cho là Quế Vân.

Theo đó, trên trang Facebook cá nhân, Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh chia sẻ, thời gian gần đây, hệ thống Spa do chị làm chủ có kết hợp với nhiều bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để đưa khách từ Việt Nam sang làm đẹp.

Trong số khách hàng tìm đến sử dụng dịch vụ tại cơ sở của Mai Diệu Linh vào tháng 3 vừa qua có một người là "ca sĩ trong showbiz". Theo lời của Á khôi Mai Diệu Linh thì ca sĩ này bây giờ đang "hot" rầm rầm vì nhờ "đập mặt đi xây lại" thành công và thay đổi hoàn toàn. 

Mặc dù đã tư vấn cũng như hỗ trợ nữ ca sĩ hết mình trong công cuộc làm đẹp, song Mai Diệu Linh bất đắc dĩ đã phải công khai lên tiếng "tố" cô ca sĩ này là "qua cầu rút ván", nói xấu người có ơn với mình. 

Cụ thể câu chuyện được Mai Diệu Linh chia sẻ bắt đầu từ khi nữ ca sĩ trên tìm đến chị và được tư vấn làm dịch vụ thẩm mỹ tại một bệnh viện nổi tiếng ở Hàn Quốc. Giá ban đầu cho ca thẩm mỹ này là hơn 600 triệu đồng, tuy nhiên vì cùng trong showbiz nên phía Mai Diệu Linh đã thương lượng với bệnh viện bên Hàn Quốc để giảm giá cho riêng nữ ca sĩ đó.

Mai Diệu Linh khẳng định, bình thường, việc giảm giá hay làm miễn phí thường dành cho suất quảng cáo hình ảnh, song cô đã thương lượng được cho nữ ca sĩ trên giá "siêu tốt" mà không yêu cầu bất cứ điều gì.

Lấy lý do không muốn công khai phẫu thuật thẩm mỹ, nữ ca sĩ đã bắt Mai Diệu Linh ký hợp đồng bảo mật hình ảnh. Sau đó lại âm thầm chụp hình trong phòng phẫu thuật, và công khai hết hình ảnh "dao kéo" trên mạng xã hội nhằm quảng bá hình ảnh bản thân.

Bức xúc với hành động của nữ ca sĩ, Mai Diệu Linh viết: "Chị xảo quyệt đến mức bắt em ký bảo mật xong lại tự âm thầm chụp từng cái ảnh từ lúc trong phòng phẫu thuật, cho đến lúc mặt sưng từng ngày một và mặt lành để chị chờ ngày tung lên PR. Em đủ hiểu chị nhiều trò thế nào rồi nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn nhé”.

Nghi vấn Quế Vân bị Á khôi Mai Diệu Linh tố "ăn cháo đá bát" ​ ảnh 1

Quế Vân từng "check in" đi Hàn Quốc chung với Mai Diệu Linh.

Giữa lùm xùm câu chuyện, chúng tôi liên hệ với Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh và được cô chia sẻ rằng: "Chị đó có yêu cầu bên tôi ký một hợp đồng bảo mật thông tin là không được công khai chuyện đi phẫu thuật. Vì hợp đồng này nên tôi đang suy nghĩ, chưa muốn nói đích danh tên người đó ra.  Hiện bệnh viện tôi đang hợp tác đã trả lại hoàn toàn tiền chi phí phẫu thuật cho chị ca sĩ đó rồi. Tôi sẽ hỏi lại luật sư của mình rằng trong trường hợp đã trả lại tiền phẫu thuật như vậy thì tôi có được công khai hay không? Nếu được phép, tôi sẽ công khai đích danh tên người đó", Mai Diệu Linh nói.

Nghi vấn Quế Vân bị Á khôi Mai Diệu Linh tố "ăn cháo đá bát" ​ ảnh 2

Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh

Ngoài ra Á khôi Mai Diệu Linh cũng chia sẻ thêm, điều khiến cô không thể tiếp tục im lặng chính là do cách cư xử thiếu văn hóa của nữ ca sĩ này sau khi hợp tác. "Người đó đã được bệnh viện hoàn lại 100% phí phẫu thuật rồi, lại còn được bệnh viện mời làm hình ảnh đại diện, vừa có công việc lẫn sắc đẹp nhưng lại vô ơn với tôi, nói tôi lợi dụng hình ảnh để trục lợi", cô bức xúc.

Khi được hỏi thêm về quan hệ giữa hai bên kể từ khi dòng tố cáo xuất hiện, Mai Diệu Linh tiết lộ nữ ca sĩ kia có nhắn tin cho cô, thậm chí đe dọa cô có ai "chống lưng" không mà dám làm chuyện đó. Mai Diệu Linh cũng cho biết cô đã lưu lại toàn bộ những tin nhắn này để sử dụng khi cần thiết.

Mai Diệu Linh cũng chia sẻ thêm rằng cô sẽ cương quyết theo đuổi sự việc này.

Tin cùng chuyên mục