Nghi vấn nợ nần, một lái xe taxi treo cổ tự tử

  • 06/06/2017 13:47
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN - Hàng xóm tổ chức uống bia nên gọi anh Dũng qua chung vui. Gọi mãi không thấy ai trả lời, khi vào nhà thì tá hỏa phát hiện anh Dũng tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngày 6-6, thông tin từ UBND xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, chiều ngày 5-6 trên địa bàn đã phát hiện một người chết trong tư thế treo cổ. Nạn nhân là Lê Tiến Dũng (SN 1992) trú ở xóm 6.

Vào khoảng 18h ngày 5-6, nhà hàng xóm tổ chức uống bia nên gọi anh Dũng qua chung vui. Tuy nhiên, gọi mãi không nghe anh Dũng trả lời nên mọi người đi tìm. Khi vào nhà, họ tá hỏa nhìn thấy anh Dũng trong tư thế treo cổ ở phòng ngủ.

Nghi vấn nợ nần, một lái xe taxi treo cổ tự tử ảnh 1

Người nhà đang tổ chức lễ tang cho anh Dũng

Ngay khi phát hiện sự việc, dù mọi người lập tức cắt dây đưa anh Dũng đi cấp cứu nhưng người đàn ông này đã tử vong. Được biết, ở địa phương anh Dũng làm nghề lái xe taxi.

Anh Dũng đã lấy vợ và đang chuẩn bị chào đón đứa con thứ 2. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc anh Dũng tự tử là do người đàn ông này nợ nần nhiều dẫn đến việc nghĩ quẩn. Hiện gia đình đang tổ chức tang lễ để mai táng nạn nhân theo phong tục địa phương

Tin cùng chuyên mục