Nghi vấn hai mẹ con nhảy cầu tự tử vì áp lực nợ nần!

  • 27/03/2014 22:31
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – Đ. Lương
  • In bài
ANTĐ -Sáng sớm, người dân phát hiện hai đôi dép, 1 chiếc điện thoại và 1 chiếc xe đạp cũ để trên cầu. Nghi ngờ có người nhảy cầu tự tử, người dân đã báo cho cơ quan công an. 

Theo đó, sự việc xảy ra vào sáng 27-3, nhiều người đi đường phát hiện thấy bên lan can cầu Bến Thủy (cũ nối liền Nghệ An và Hà Tĩnh) có 1 chiếc xe đạp và 1 điện thoại di động kèm theo 2 đôi dép (1 nam, 1 nữ). Nghi có người nhảy cầu tự tử, người dân đã báo cao công an phường. Lần theo danh bạ trong điện thoại, lực lượng công an đã liên lạc được gia đình nạn nhân.

Thông tin ban đầu thì chủ nhân của hai đôi dép trên cầu là mẹ con bà Đ.T.T (SN 1970) và Đ.V.T (SN 1990), trú ở xã Xuân Dương, huyện Nghi Xuân, Nghi Lộc, Nghệ An.

Nghi vấn hai mẹ con nhảy cầu tự tử vì áp lực nợ nần! ảnh 1
Rất đông người dân tập trung trên cầu theo dõi lực lượng chức năng tìm thi thể hai mẹ con bà T

Được biết, gia đình bà T thuộc diện khó khăn của xã. Hàng ngày bà T làm thuê làm mướn, còn chồng thì làm nghề đánh cá. Mới đây, đứa con thứ 3 của bà là Đ.V.T bị tai nạn chấn thương sọ não. Vợ chồng bà đã vay mượn số tiền lớn để chữa bệnh cho con nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm.

Theo thông tin từ người thân thì hiện tại gia đình bà T đang nợ 120 triệu đồng. Vì số tiền quá lớn, áp lực tiền trả nợ càng nhiều đã dồn bà vào thế cùng quẫn. Tối 26-3, bà T nói với chồng sẽ lên Nghĩa Đàn thăm con gái và xảy ra chuyện đau lòng sáng nay.

 Nhận được tin báo, người thân của nạn nhân đã đến hiện trường và thuê người tìm kiếm. Tuy nhiên, đến cuối giờ chiều ngày cùng ngày công tác tìm kiếm vẫn chưa đem lại kết quả.

Tin cùng chuyên mục