Nghi "phê" ma túy đá cầm dao chém người tử vong

  • 14/03/2018 11:16
  • 0 bình luận
  • Nhã Linh
  • In bài
ANTD.VN - Cơ quan CSĐT - CATP Hải Phòng đã bắt giữ Trịnh Minh Hiếu (SN 1989), trú tại quận Hải An để điều tra hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 13-3, Hiếu đến nhà cậu ruột là anh B.V.M. ( SN 1982), ở đường Đà Nẵng, phường Đông Hải 1, quận Hải An chơi.

Đến khoảng 4h sáng ngày 14-3, trong khi lên cơn “phê” ma tuý "đá" Hiếu đã dùng dao chém nhiều nhát vào đầu, người anh M., mặc cho người cậu ruột kêu la, van xin. 

Sau khi ra tay sát hại cậu ruột một cách dã man,  Hiếu chạy đến trụ sở CAP Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền la hét và nhờ công an "bắt ma".

Tuy nhiên, trước hành vi bất thường của Hiếu lực lượng công an đã bắt giữ đối tượng này.

Nghi "phê" ma túy đá cầm dao chém người tử vong ảnh 1

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc

Ngay sau đó, các phòng nghiệp vụ CATP Hải Phòng và đại diện Viện kiểm sát nhân dân quận Hải An tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ việc.

Thời gian qua, trên địa bàn cả nước đã xảy ra nhiều vụ việc đối tượng “ngáo đá” xông vào nhà khống chế, đe dọa và gây thương tích cho người dân.

Trước tình trạng này, lực lượng công an khuyến cáo người dân cần phát hiện sớm các biểu hiện những đối tượng có dấu hiệu sử dụng ma túy “đá” dẫn đến "ngáo đá", hoặc những dấu hiệu bất thường về tâm thần khác để báo cơ quan công an gần nhất có biện pháp ngăn chặn.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực điều tra tội phạm ma túy, trường hợp gặp đối tượng có biểu hiện "ngáo đá", hãy tìm cách nhốt cách ly đối tượng với người dân nếu có thể, sau đó báo cho cơ quan công an nơi gần nhất để kịp thời xử lý.

Tin cùng chuyên mục