Nghi đưa nhầm tiền, khách vác dao chém nhân viên tẩm quất

  • 10/10/2014 06:48
  • 1 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài

ANTĐ - CAQ Hai Bà Trưng hiện đang tạm giữ hình sự đối tượng Đậu Công Hiếu (SN 1987, ở xóm 10, xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”. 

 
Nghi đưa nhầm tiền, khách vác dao chém nhân viên tẩm quất ảnh 1
Đối tượng Đậu Văn Hiếu bị cơ quan công an bắt giữ vào ngày 8-10 

Trước đó, khoảng 14h ngày 6-10, CAP Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng nhận được tin báo tại số nhà 137 Nguyễn Khoái, phường Bạch Đằng xảy ra vụ việc một nữ nhân viên của quán massage bị một nam thanh niên dùng dao chém. Ngay sau đó, CAP Bạch Đằng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, thu thập tài liệu và ghi lời khai của các nhân chứng. Một số nhân viên làm tại quán massage số 137 Nguyễn Khoái cho biết, trước đó ít phút, chị Cụt Thị Thức (SN 1993, ở Kỳ Sơn, Nghệ An) là nhân viên của quán bị một nam thanh niên dùng dao chém 2 nhát vào 2 bên vai gây thương tích nặng, đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 108. 

Chị Cụt Thị Thức cho biết, 14h ngày 6-10, khi chị đang cùng một đồng nghiệp tên Phụng Thị Hoài Thu (SN 1992, quê Yên Thế, Bắc Giang) ngồi ở tầng 1 quán massage chờ khách thì có 2 nam thanh niên điều khiển xe máy Wave đỏ, không mang BKS đi đến trước cửa quán và bị đổ xe. Sau đó, 2 thanh niên này dựng xe và đi tiếp. Khoảng 30 phút sau, 1 trong 2 nam thanh niên này quay lại vào yêu cầu được phục vụ massage. Chị Thức là người trực tiếp tẩm quất cho khách. Khi tẩm quất xong, nam thanh niên đưa cho chị Thức 140 nghìn đồng. Tuy nhiên khi xuống đến tầng 2, người khách bất ngờ quay lại hỏi chị Thức về việc anh ta có đưa nhầm tờ 500 nghìn đồng hay không và đề nghị chị Thức trả lại. Tuy nhiên, chị Thức khẳng định không cầm tờ tiền nào mệnh giá 500 nghìn đồng. Khi xuống đến tầng 1 thì người này lại quay sang đòi chị Thu đưa trả anh ta 500 nghìn đồng. Do không hiểu câu chuyện giữa hai người nên chị Thu bỏ đi ra chỗ khác. Đòi tiền không được, nam thanh niên lẳng lặng lấy xe máy bỏ đi.

Một lúc sau, khi chị Thu và Thức đang ngồi ở tầng 1 thì bất ngờ nam thanh niên này quay lại, cầm dao, xông thẳng vào trong quán. Do quá bất ngờ, không kịp chạy nên chị Thức bị đối tượng này chém 2 nhát vào vai. Thấy vậy, mọi người vội vàng hô hoán và bỏ chạy tán loạn. Sau khi chém chị Thức, đối tượng lên xe máy phóng đi. 

Đến ngày 8-10, CAP Bạch Đằng đã bắt giữ được đối tượng Đậu Công Hiếu. Tại cơ quan công an, Hiếu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như đã nêu trên.

Tin cùng chuyên mục