Nghi can trong vụ giết vợ là Phó khoa sản Bệnh viện Lào Cai đã tử vong

  • 13/03/2018 13:07
  • 0 bình luận
  • Tú Linh
  • In bài
ANTD.VN - Nghi can trong vụ dùng búa giết vợ là Phó khoa sản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, đã tử vong sau gần 10 ngày cứu chữa.

Theo cơ quan chức năng tỉnh Lào Cai, nghi can Bùi Huy Đông (SN 1971, trú tại phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai) sát hại vợ là bác sỹ Trần Thị Hiền , Phó trưởng khoa sản Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai tại nhà riêng ngày 2-3 đã tử vong tại nhà riêng lúc 2h sáng 13-3, sau thời gian gần 10 ngày cứu chữa.

Trước đó, khoảng 17h ngày 2-3, cháu B.H.H (14 tuổi) đi học về nhà thì thấy mẹ là chị Hiền nằm bất tỉnh dưới nền nhà, trên đầu có nhiều vết máu. Cháu H. tiếp tục lên tầng 3 thì thấy bố là Bùi Huy Đông, đang nằm nôn ói nên đã hô hoán mọi người đến đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh. 

Nghi can trong vụ giết vợ là Phó khoa sản Bệnh viện Lào Cai đã tử vong ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Ngay sau khi nhận tin báo, CATP Lào Cai đã có mặt tại hiện trường, điều tra xác định đối tượng gây án chính là Bùi Huy Đông. Quá trình điều tra, đối tượng Đông đã tỉnh và khai nhận do nghi ngờ chị Hiền ngoại tình nên khoảng 14h ngày 2-3, giữa Đông và chị Hiền xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, cãi vã.

Trong lúc thiếu kiềm chế, Đông đã dùng búa gây ra cái chết thương tâm cho chị Hiền. Sau khi gây án, đối tượng dùng thuốc diệt cỏ và 7 lọ thuốc diệt chuột tự tử nhưng không thành. Sau khi được cấp cứu tại bệnh viện, do tiên lượng xấu, ngày 6-3 gia đình xin phép cơ quan chức năng và viện cho về nhà chăm sóc trong tình trạng sức khỏe rất yếu do ngộ độc.

CATP Lào Cai đã khởi tố vụ án và điều tra nguyên nhân dẫn tới án mạng để xử lý theo quy định pháp luật, nhưng đến nay nghi can vụ án đã chết nên sẽ đình chỉ vụ án.

Tin cùng chuyên mục