Nghi bị ‘cắm sừng’, chồng đóng cửa nhà tắm dùng dao đâm vợ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Nghi vợ "cắm sừng", khi ập vào căn phòng nơi được báo vợ đang ở với bồ, dù không tìm được kẻ tình nghi nhưng Trung vẫn dùng dao tấn công vợ. Hậu quả, người vợ bị thương tích rất nặng.

Vừa qua, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm hình sự xét xử Nguyễn Văn Trung (SN 1982) trú Cửa Lò, tỉnh Nghệ An về tội Giết người.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 23/11/2021, Nguyễn Văn Trung đang ngồi ở quán ăn trên địa bàn TX. Cửa Lò thì được báo tin vợ mình là N.T.B. (SN 1983) đang cặp bồ ở một chung cư trên địa bàn TX. Cửa Lò.

Ngay lập tức, Trung gọi điện cho bạn tên T. cùng mình đến nơi được báo để đưa vợ về. Khi ở nhà bạn, thấy con dao nhọn, Trung lấy bỏ trong túi quần. Đến khoảng 20h30 cùng ngày, Trung và nhóm bạn đến phòng nơi chị B. đang ở thì gặp anh trai của chị B. và một người bạn gái.

Nguyễn Văn Trung trong phiên xét xử

Nguyễn Văn Trung trong phiên xét xử

Lúc này, chị B. đang ở trong nhà tắm thì Trung đẩy cửa vào rồi tìm khắp nhà nhưng không thấy "tình địch". Cho rằng người tình của vợ đã trốn thoát nên Trung quay lại phòng tắm, chốt cửa trong rồi lấy dao giấu trong người ra đâm 2 nhát vào bụng trái của vợ, khiến nạn nhân ngã xuống phòng tắm.

Trong lúc vật lộn, chị B. cản được nhát đâm tiếp theo của Trung và kêu cứu. Nghe thấy tiếng kêu cứu người ở ngoài đạp cửa can ngăn và đưa chị B. đi cấp cứu. Đến khoảng 22h30 cùng ngày, Trung đến Công an Tx.Cửa Lò để đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại bản kết luận giám định về thương tích, Trung tâm Pháp y kết luận tỷ lệ thương tật trên cơ thể chị B do thương tích gây nên là 47%.

Trong phiên xét xử, Trung thừa nhận hành vi phạm tội của mình, rồi xin lỗi gia đình và vợ. Bị cáo cho biết thời điểm đó do có say nên mới hành động như vậy. Sau khi sự việc xảy ra, Trung tác động gia đình bồi thường cho chị B. 150 triệu đồng.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo Trung 7 năm tù về tội Giết người.