Nghi án: Robben nhổ nước bọt vào hậu vệ của Arsenal

  • 20/02/2014 07:30
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - Không lâu sau khi trận đấu giữa Arsenal và Bayern Munich trong khuôn khổ vòng knock-out Champions League kết thúc, một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội Twitter cho thấy Robben có vẻ như đã nhổ nước bọt vào hậu vệ Bacary Sagna của Arsenal.

Theo đó, clip này được một khán giả có mặt trên khán đài Emirates ghi lại và sau đó chia sẻ trên mạng xã hội Twitter bằng tài khoản cá nhân của mình. 

Hình ảnh được đăng tải trong clip ngắn cho thấy ở tình huống Sagna bị đau đang nằm sân, Robben đã tiến lại gần thăm hỏi hậu vệ của Arsenal. Đúng lúc này thì xuất hiện dòng nước chưa được xác định là nước bọt hay mồ hôi của Robben đã nhỏ thắng xuống đầu Sagna.

Ngay lập tức, một cuộc tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều giữa các CĐV nổ ra trên trang mạng xã hội Twitter. Fan Arsenal đa phần đều lên án hành động được cho là “phun mưa” của Robben với những bình luận tương tự như “thật thất vọng khi phải chứng kiến hành động không đẹp đó của Robben, hình ảnh tiền vệ này ít nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng sau trận đấu này”.


Nghi án: Robben nhổ nước bọt vào hậu vệ của Arsenal ảnh 1
Hình ảnh trong clip mà các CĐV Arsenal cho rằng Robben đã nhổ nước bọt vào Sagna

Thậm chí, có người còn muốn treo giò Robben vì hành động “phun châu, nhả ngọc này”: “Thật không thể chấp nhận được. Tất cả những tôn trọng tôi dành cho Robben đều đã tan biến sau hành động đó. Cần một án phạt nghiêm khắc”.   

Trong khi đó, các CĐV Bayern hay người yêu mến tiền vệ người Hà Lan lại lôi bằng chứng là tiểu sử “trong sạch”, chưa bao giờ dính án “phun mưa” vào cầu thủ đối phương của Robben để bênh vực cho cầu thủ này.

“Đó đơn giản chỉ là mồ hôi của Robben đã nhỏ xuống người Sagna. Những cáo buộc đó thật nực cười vì Robben đã có hành động rất fair-play là ra thăm hỏi và đỡ Sagna dậy khi anh ấy bị đau nằm trên sân”, một CĐV chia sẻ trên Twitter.

Chưa biết liệu UEFA có vào cuộc trong nghi án “phun mưa” này của Robben với Sagna hay không, nhưng Bayern Munich nhờ tiền vệ người Hà Lan đã khiến thủ thành Szczesny bên phía Arsenal bị truất quyền thi đấu từ phút 38, qua đó giành thắng lợi 2-0 ngay tại Emirates và đang có ưu thế rất lớn trước trận lượt về trên sân nhà.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục