Nghi án ki-ốt của người phụ nữ đơn thân bị phóng hỏa trong đêm

ANTD.VN -Đang cho con gái ăn, chị H. bỗng ngửi thấy mùi xăng nồng nặc nên chạy ra xem thì thấy một người đàn ông đang châm lửa đốt ki-ốt của mình. 

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả ki ốt bán hàng

Chiều 20-7, Công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An cho biết, cơ quan CSĐT đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để tìm nguyên nhân vụ cháy ki ốt ở xã Nghi Mỹ, khiến 1 người bị bỏng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h tối ngày 19-7, chị Đ.T.H. (SN 1984) trú xã Nghi Mỹ đang ngồi trong ki ốt bán hàng của mình và cho con gái ăn. Lúc này, chị H. ngửi thấy mùi xăng nồng nặc nên ra ngoài xem thì nhìn thấy một người đàn ông đang ôm một vật lạ và châm lửa đốt.

Vụ hỏa hoạn khiến nhiều tài sản có giá trị của chị H. bị thiêu rụi

Người này sau đó đã ném vật lạ đang bốc cháy đó vào chỗ chị H. đứng rồi bỏ chạy. Ngay sau đó, chị H. ôm con gái chạy ra ngoài. Do bị bén lửa nên chị H. bị bỏng và được mọi người đưa vào bệnh viện gần đó chữa trị.

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm và thiêu rụi ki ốt hàng hóa của chị H. cùng nhiều tài sản có giá trị, gồm 1 xe máy hiệu SH, 1 xe máy khác, 1 ti vi, hơn 20 triệu đồng tiền mặt, dàn loa và nhiều mặt hàng chị H. mới nhập về để kinh doanh tại ki ốt. Được biết, chị H. đã ly hôn, sống đơn thân nuôi con gái nhỏ 4 tuổi.