Nghi án cô giúp việc khỏa thân theo ông chủ vào phòng ngủ

  • 14/05/2016 13:24
  • 0 bình luận
  • Quang Vinh
  • In bài

ANTĐ - Bị người giúp việc tố cáo hiếp dâm, nhưng Chin Swee Chung thanh minh rằng vụ việc là một sự đồng thuận, trang Asiaone vừa đưa tin.

Ông Chin, một nhà phân phối rượu, cho biết, cô giúp việc không kháng cự lại hành động của ông ta và đã tự cởi quần áo, thậm chí còn quan hệ bằng miệng với ông.

Người đàn ông Malaysia 45 tuổi đang thường trú ở Singapore này được cho là đã cưỡng hiếp cô giúp việc người Myanmar 2 lần trong căn hộ của ông ta vào ngày 20-12-2013.

Ngày thứ ba trong phiên tòa xét xử, luật sư của ông Chin là Sunil Sudheesan cho biết, trước khi xảy ra vụ việc lần thứ nhất, ông Chin đã gặp người giúp việc, 38 tuổi, ở bên ngoài phòng cô này và nắm tay cô, nhưng cô ta không phản ứng gì.

Nghi án cô giúp việc khỏa thân theo ông chủ vào phòng ngủ ảnh 1

(Ảnh minh họa) 

Ông Chin cũng nói rằng đã hôn lên má cô giúp việc và cô không kháng cự. Sau đó cô ta còn đi theo ông Chin vào phòng ngủ của ông – nơi cô đã tự khỏa thân và quan hệ lần thứ nhất.

Người giúp việc này, hiện không làm việc tại Singapore, đã từ chối tới phiên tòa. Cô kiên quyết rằng mình bị hãm hiếp và Chin là người đã lột đồ trên người cô.

Cũng theo luật sư Sudheesan, thân chủ ông cho biết, cô giúp việc đã quan hệ bằng miệng với ông Chin trong phòng ngủ của ông trước khi họ quan hệ lần thứ hai. Tuy nhiên, phía cô giúp việc thì phủ nhận hoàn toàn thông tin này.

Được biết, ông Chin đã kết hôn vào thời điểm bị cáo buộc hiếp dâm cô giúp việc – người đã có 3 con. Hiện tại, ông Chin đã ly dị. Cô giúp việc người Myanmar tới Singapore từ tháng 9-2012, làm việc cho gia đình chủ đầu tiên cho tới tháng 6-2013. Sau đó, vợ cũ của ông Chin là người thứ hai thuê cô làm việc nhà.

Nếu bị kết tội cưỡng hiếp, ông Chin có thể bị tù lên tới 20 năm và bị phạt tiền.

Theo Asiaone

Tin cùng chuyên mục