Nghi án chồng giết vợ rồi tự sát

  • 13/02/2019 23:53
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Gọi không nghe tiếng ai trả lời, mọi người phá cửa vào chứng kiến cảnh Hòa đang ôm thi thể vợ, cổ bị cứa một vết dài, máu chảy và tuyên bố đã giết chết vợ mình.

Ngày 13-2, Công an huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An,  cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng chồng sát vợ rồi tự tử. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 11h trưa cùng ngày, anh Mong Văn H, Công an thường trực xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, đi làm về qua nhà em gái là chị Mong Thị Hạnh (SN 1991) gõ cửa nhưng không ai trả lời.

Nghi án chồng giết vợ rồi tự sát ảnh 1

Rất đông người dân tập trung theo dõi sự việc

Nghi ngờ có chuyện không lành, anh Hòa cùng mọi người phá cửa bước vào chứng kiến Mong Văn Hòa (SN 1989 - em rể anh H) ôm chặt chị Hạnh đang ngất xỉu. Lúc này trên người Hòa có vết thương ở cổ, máu chảy nhiều.

Thấy mọi người bước vào, Hòa nói đã giết chết vợ của mình. Mọi người vội đưa hai người đi cấp cứu, tuy nhiên chị Hạnh đã tử vong trước đó. 

Nhận được tin báo, Công an huyện Quế Phong đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan. Lãnh đạo UBND xã Tiền Phong cho biết, thời điểm xảy ra sự việc, không có ai ở ở trong nhà. Hai người con trai của đôi vợ chồng này đều ở nhà ông bà ở gần đó.

Gia đình đối tượng Hòa làm nghề nông. Sau đó, Hòa được đưa đến Trung tấm y tế huyện Quế Phong để điều trị vết thương ở cổ.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục