Nghệ thuật trở thành người vợ trong mơ

  • 04/09/2014 10:27
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn trở thành một người vợ tuyệt vời trong mắt chồng.

1. Học cách nấu những món ăn tủ của gia đình

Anh ấy thích ăn những món ăn truyền thống của gia đình được nấu bởi mẹ hay bà. Nếu bạn muốn trở thành một người vợ tốt, bạn hãy học những món ăn yêu thích của anh ấy. Đó sẽ là điều ngạc nhiên thú vị dành cho anh ấy và bạn sẽ ghi điểm mạnh trong mắt anh ấy.

Nghệ thuật trở thành người vợ trong mơ ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Những lời nhắn yêu thương

Điều này nghe có vẻ sáo rỗng nhưng đó là cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu của bạn với nửa kia. Những điều như điều gì ở anh ấy hấp dẫn trong mắt bạn và tính cách tuyệt vời của anh ấy chắc chắn sẽ khiến anh ấy hạnh phúc.

3. Biết cách chăm sóc bản thân

Đàn ông thường yêu bằng mắt, vì vậy, đừng quên chăm sóc bản thân một cách cẩn thận ngay cả sau khi kết hôn. Chẳng hạn như thường xuyên chăm sóc mái tóc, móng tay chân và toàn thân. Tập thể dục đều đặn và ăn uống lành mạnh cũng chính là cách giúp bạn duy trì vóc dáng và thân hình lý tưởng đồng thời khuyến khích anh ấy cũng làm như bạn.

4. Luôn ủng hộ nửa kia

Khuyến khích nửa kia mọi lúc mọi nơi có thể và trong bất cứ việc gì anh ấy làm không kể công việc hay sở thích cá nhân. Hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn bằng cách đến xem các trận đấu anh ấy tham gia… Anh ấy chắc chắn sẽ cảm kích điều này.

5. Chia sẻ công việc nhà

Cả hai đều bận rộn với công việc tại công sở và nửa kia của bạn cũng có thể đảm nhiệm việc nhà tốt như bạn. Vậy tại sao bạn không chia sẻ việc nhà với anh ấy. Hãy gạt bỏ suy nghĩ rằng “Anh ấy không làm đúng như mình muốn” và trân trọng sự giúp đỡ của anh ấy.

6. Vui đùa

Đừng bao giờ quên những giây phút vui vẻ bên nhau sẽ giúp cho cuộc sống lứa đôi luôn hạnh phúc và vượt qua những sóng gió. Bạn có thể khiêu vũ, tham gia các hoạt động yêu thích cùng nhau hoặc bất kì việc gì giúp mang lại tiếng cười cho cả hai.

7. Làm anh ấy ngạc nhiên

Đừng bao giờ chờ anh ấy mang lại sự ngạc nhiên cho bạn mà hãy làm điều ngược lại. Chẳng hạn như tặng những món quà bất ngờ, bí mật sắp xếp một chuyến đi du lịch chỉ có hai người… 

Theo AWS

Tin cùng chuyên mục