Nghệ sĩ nam hào hứng chia sẻ thông điệp "Phụ nữ là để yêu" của Tóc Tiên

ANTĐ - Chỉ sau 2 ngày ra mắt MV với thông điệp chống bạo hành phụ nữ, nữ ca sĩ Tóc Tiên không chỉ nhận được sự ủng hộ từ phái nữ mà còn có cả phái nam. 

Chỉ sau hai ngày ra mắt, MV "I’m In Love" của nữ ca sĩ Tóc Tiên đã đạt hơn 150.000 lượt xem trên YouTube và hàng ngàn lượt chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook. Điều đặc biệt là MV kêu gọi chống bạo hành phụ nữ này không chỉ khiến phái nữ thích thú mà ngay cả cánh “mày râu” cũng rất hào hứng chia sẻ.

Hàng loạt các sao nam gồm: MC/ diễn viên Trấn Thành, MC Phan Anh, diễn viên Lương Mạnh Hải, Justatee... đã nhanh chóng chia sẻ MV "I’m in love" trên trang cá nhân của mình kèm hashtag (tìm kiếm theo từ khoá) #phụnữlàđểyêu.

Diễn viên Lương Mạnh Hải còn hào hứng gợi ý nên phát MV này thường xuyên trên các kênh địa phương để tuyên truyền thông điệp chống bạo hành gia đình ở vùng sâu vùng xa.

Hình ảnh trong MV "I'm in love" 

Không chỉ chia sẻ, người mẫu Dương Mạc Anh Quân và ca sĩ trẻ Soobin Hoàng Sơn còn “sáng tạo” thêm hashtag mới cho riêng mình là #phụnữlàđểtôntrọng, #phụnữlàđểngắm

Bên cạnh đó, chàng dancer điển trai Lâm Vinh Hải cũng “mượn” thông điệp từ MV của Tóc Tiên để gửi lời cám ơn đến những người phụ nữ xung quanh mình như: bà, mẹ, bà xã, con gái… khiến cư dân mạng nhiệt liệt ủng hộ.

Bên cạnh việc tạo hiệu ứng lan truyền về thông điệp tích cực, MV "I’m In Love" còn nhận được nhiều lời khen về chất lượng hình ảnh. MV được thực hiện bởi ekip của đạo diễn trẻ Khương Vũ lẫn sự thay đổi phong cách dịu dàng, nữ tính của Tóc Tiên. 

Nói về sự thay đổi này, Tóc Tiên chia sẻ: “Giai đoạn này Tiên ý thức được hình ảnh của mình gắn liền với một chương trình uy tín dành cho thiếu nhi, nên mình cũng có sự thay đổi để phù hợp với công việc đang gắn bó. Tiên cũng muốn khán giả thấy được sự biến hoá trong phong cách của mình, chứ không chỉ đóng khung trong hình tượng gợi cảm, cá tính như mọi người thường nghĩ”.

Một số ảnh chụp màn hình lời kêu gọi, chia sẻ của các nghệ sĩ nam trên trang mạng xã hội: