​Nghe ca khúc mới được nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến viết tặng vợ trước lễ cưới

ANTD.VN - Sau lần đổ vỡ từ cuộc hôn nhân đầu tiên, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến sẽ tái hôn với người con gái xinh đẹp kém mình nhiều tuổi.  

Trên trang mạng xã hội cá nhân, mới đây nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến đã đăng tải đoạn clip mà anh vừa tự đệm đàn guitar vừa hát. Bài hát “Cảm ơn em” được nhạc sĩ “Bà tôi” thổ lộ là ca khúc chính thức của đám cưới vừa được anh hoàn thành xong và đó chính là món quà cưới mà anh tặng người sắp trở thành vợ của mình.

Dù khá kín tiếng và chưa tiết lộ gì về thời gian cũng như địa điểm tổ chức lễ cưới của mình song trên Facebook của cả nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến và vợ sắp cưới – ca sĩ Lê Vi đều không ngần ngại bày tỏ tình yêu dành cho nhau, xen lẫn đó là cảm xúc hồi hộp và hạnh phúc trước thời khắc quan trọng này. Được biết, lễ cưới của cả hai sẽ được tổ chức vào tối nay 1-3 tại Hà Nội.

Vợ sắp cưới của Nguyễn Vĩnh Tiến tên Lê Vi, có gương mặt xinh xắn và ngoại hình khá quyến rũ. Theo thông tin được Lê Vi đăng trên trang mạng xã hội cá nhân của mình thì cô từng tốt nghiệp lớp thiết kế thời trang của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Lê Vi cũng từng tham gia lồng tiếng cho Hãng phim truyền hình Việt Nam và hiện cô đang là huấn luyện viên về vũ đạo, hoạt động như một biên đạo mua.

"Cảm ơn em"

Cảm ơn em

Đã đến với anh

Vào một ngày

Tuổi rất xanh...

Tuổi em

Như lá non trên cành

Một hôm soi bóng

Xuống dòng sông...

Tuổi anh

Theo lũ trôi lâu rồi

Lúc buồn buồn anh thấy

Anh như cành củi khô...

Cành củi khô, một ngày gặp lá xanh

Chúng mình hai đứa ươm cành mộng mơ

Dòng sông giờ có một bờ

Vừa tháng mười một, bây giờ tháng ba ...

Cảm ơn em, đã đến với anh

Bây giờ cây đã thêm cành thêm bông

Bây giờ tình nghĩa vợ chồng

Sống sao cho mãi vôi nồng trầu cay ...

Cảm ơn em, cảm ơn em !

"Cảm ơn em"

1/3/2017- Nguyễn Vĩnh Tiến