• Lễ hội “Khai xuân Phúc Lộc Thọ” cho các gia đình

  Lễ hội “Khai xuân Phúc Lộc Thọ” cho các gia đình

  ANTĐ - Từ nay đến hết ngày 15-2, các gia đình tại TP.HCM và Hà Nội sẽ đến Lễ hội lớn của NESTLÉ để tham gia chuỗi hoạt động vui chơi đón xuân và rước tài lộc về nhà với nhiều quà tặng mang ý nghĩa Phúc Lộc Thọ từ chương trình.

 • Giảm giá hơn 500 mặt hàng

  Giảm giá hơn 500 mặt hàng

  ANTĐ - Từ 1-1 đến 20-1-2014, Big C tiếp tục triển khai chương trình "Duyên dáng ngày xuân" áp dụng cho hơn 500 mặt hàng thời trang, mỹ phẩm làm đẹp có mức giảm giá hấp dẫn từ 5-30%.

 • Những ngày xuân ấy

  Những ngày xuân ấy

  ANTĐ - Với tôi những cái tết nói chung là rất sùi sụt. Sùi sụt sống, sùi sụt mưa ngoài trời. Chả ai dửng dưng như tôi mỗi khi tết đến. Mẹ già lụi hụi làm mứt trong bếp, củi lửa khói mù một cái chảo mật nho nhỏ như đồ chơi của trẻ con, một nhúm lạc rang, nhúm gừng tươi thế là thành mứt gừng, mứt lạc. Còn vợ con thì chạy đôn chạy đáo, chủ yếu là lo nồi bánh chưng, cả nước lo bánh chưng, không bánh chưng không thành tết, để có một nồi bánh chưng nhiều nhà chạy méo mặt. Kể cũng lạ, một ngày như bao ngày vậy mà bỗng nhiên ai cũng vui, bỗng nhiên thấy quan trọng, bỗng nhiên tất tả, nhìn thiên hạ vào tết mà thấy sốt ruột.

 • Muôn nẻo chọn cây chơi Tết

  Muôn nẻo chọn cây chơi Tết

  ANTĐ - Trong những ngày giáp Tết, thị trường hoa, đào, quất, cây cảnh đang nóng lên từng ngày. Việc lựa chọn cây cảnh đón Tết hứng lộc đầu xuân ngày càng được người dân chú trọng hơn khi cây cảnh hiện không chỉ đơn thuần là phong tục truyền thống mà còn mang nhiều ý nghĩa cho gia chủ và người chơi cây.