• Loanh quanh chuyện Tết

  Loanh quanh chuyện Tết

  ANTD.VN - Ông có theo dõi cuộc tranh luận “nảy lửa” trên mạng trong mấy ngày qua về chuyện bỏ hay giữ Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc?

 • Ngày vui của cô dâu Việt ở Malaysia

  Ngày vui của cô dâu Việt ở Malaysia

  ANTD.VN - Cộng đồng các cô dâu Việt Nam tại Malaysia hôm 15-10 được chuyên gia ngành tòa án Malaysia nói chuyện, trao đổi, tư vấn về những vấn đề pháp lý mà họ thường gặp phải. 

 • Rất nhiều niềm vui

  Rất nhiều niềm vui

  ANTĐ - Trước ngày Lễ trọng của đất nước, cả nhà tôi đều náo nức lắm, tuy có chút lăn tăn rằng ngày ấy nhiều tuyến phố sẽ cấm đường phục vụ cho Lễ diễu binh, diễu hành, việc đi lại sẽ thế nào, nhưng rồi đều ổn cả.

 • Bài 7: Điệu xòe hoa bất tận trên đồi A1

  Bài 7: Điệu xòe hoa bất tận trên đồi A1

  ANTĐ -Những dũng sỹ Điện Biên đã cất lên bản tình ca bất tử cho thế hệ hôm nay. Những cái tên Mường Thanh, Hồng Cúm, Đồi A1… đã mở ra điệu xòe hoa cho ngày vui bất tận.

 • Ngày vui giữa bãi sông Hồng

  Ngày vui giữa bãi sông Hồng

  ANTĐ - Những bàn chân trần rộn rã chạy trên đám cỏ xanh rì giữa triền đê lộng gió. Tiếng cười vang trong sắc vàng của nắng. Lâu rồi, con trẻ và những con người “ăn sóng, nói gió” nơi doi đất bồi giữa sông Hồng ở miền Ba Vì xanh mát mới có một ngày vui như vậy.

 • Vui đón Giáng sinh an lành

  Vui đón Giáng sinh an lành

  ANTĐ - Đón Giáng sinh, phố phường Hà Nội được trang hoàng lộng lẫy. Không chỉ là ngày lễ của người Công giáo, Noel giờ đây đã là ngày vui của mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Từ chiều 24-12, phố phường đã nhộn nhịp những bước chân, khuôn mặt người rạng rỡ. Một Giáng sinh ấm áp, yên vui đến cùng những ước vọng một năm mới tốt đẹp hơn.

 • "Sếu vườn" nhờ chim ưng trao nhẫn cưới

  "Sếu vườn" nhờ chim ưng trao nhẫn cưới

  (ANTĐ) - Câu chuyện tình lãng mạn của cặp đôi Peter Crouch và siêu mẫu Abbey Clancy đã kết thúc với đám cưới tại khách sạn Stapleford Park. Điều đặc biệt là "sếu vườn" Crouch đã nhờ một chú chim ưng trao nhẫn cưới cho cô dâu.