Ngày hội thời trang mùa Giáng sinh và đón mừng năm mới 2016

ANTD.VN - Với sự góp mặt của các hãng thời trang lớn trong nước cùng nhiều chương trình giám giá lớn, Hội chợ Thời trang Việt Nam 2016 chính thức bắt đầu tối 21-12.

Hội chợ Thời trang Việt Nam VIFF được coi là điểm đến hấp dẫn của người dân trong dịp mua sắm cho mùa Giáng sinh và đón mừng năm mới 2016. Với chủ đề "Bản sắc Việt-Hội nhập thế giới- Thân thiện môi trường", đây là hội chợ lần thứ 20 của Tập đoàn Dệt may Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Da- Giày - Túi xách Việt Nam và 

VIFF năm nay có quy mô trưng bày trên 4.000m2 tại nhà triển lãm A1 Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội. Theo Ban Tổ chức Hội chợ, VIFF thu hút trên 150 doanh nghiệp hàng đầu tham gia trưng bày và giời thiệu tại 200 gian hàng.

Giảm giá khuyến mại lớn trong sự kiện hội chợ thời trang 2016

Đây đều là các đơn vị đại diện cho ngành da giày, mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp từ các tỉnh thành trên cả nước. Về lĩnh vực dệt may Việt Nam có sự góp mặt của các doanh nghiệp hàng đều như Tổng công ty CP May Việt Tiến, Tổng công ty Dệt may Hanosimex, Tổng công ty May 10, Tổng công ty Phong Phú...

Tại Hội chợ, các thương hiệu lớn trong ngành thời trang Việt Nam sẽ cho ra mắt công chúng những sản phẩm mới cùng hàng loạt các chương trình giảm giá, khuyến mại lớn nhất trong năm. 

Năm nay, tại hội chợ còn có sự tham gia của các nhà thiết kế áo dài trẻ đã được khẳng định thương hiệu như OZ design House, Trinh Fashion, Moon Design... Các sản phảm này có phòng các mới, chất liệu đa dạng, thích hợp với mọi hoàn cảnh, sự kiện trong đời sống.

Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, Ban Tổ chức phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp liên tục tổ chức các hoạt động biểu diễn thời trang và văn hoá nghệ thuật đắc sắc.