Ngày hội đập gối lần thứ 2 của Liên Á

  • 15/04/2014 15:40
  • 0 bình luận
  • Tú Anh
  • In bài
ANTĐ - Ngày 12-4-2014, tại Sân 4A, Nhà văn hóa Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP.HCM, ngày hội đập gối lần thứ 2 đã được Công ty Liên Á tổ chức thành công.  

Liên Á là đơn vị mang lễ hội độc đáo nhất thế giới vào Việt Nam, tiếp tục giới thiệu rộng rãi một sân chơi hữu ích cho cộng đồng, giúp mọi người giải tỏa tất cả căng thẳng, lo lắng trong cuộc sống, tái tạo năng lượng và làm mới cuộc sống mỗi ngày. Ngày hội thu hút hơn 3.000 người tham dự với đối tượng là các gia đình trẻ, giới nhân viên văn phòng và thanh thiếu niên tại Tp HCM. 

Ngày hội đập gối lần thứ 2 của Liên Á ảnh 1
Háo hức chờ màn đập gối đầy hấp dẫn


Ngày hội đập gối được khai sinh tại New York năm 2003, đến nay đã có hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới tham gia. Lễ hội được tổ chức vào đầu tháng 4 hàng năm. Hưởng ứng không khí lễ hội từ hàng trăm thành phố trên khắp thế giới, Ngày hội đập gối 2014 tại Việt Nam truyền tải mạnh mẽ thông điệp “Đập tan stress”, mang lại những giây phút thư giãn tuyệt đối cho người tham dự, biến nơi đây không có chỗ cho stress. Chiếc gối trở thành trợ thủ đắc lực để đập tan mọi căng thẳng, áp lực và luôn đồng hành cùng mọi người trong các hoạt động tại ngày hội, bao gồm: các trận chiến gối - với nhiều hình thức đập gối mới lạ, độc đáo; phòng Xả Stress - nơi mọi người thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú qua những tác phẩm mỹ thuật trên gối. Phòng đập stress - một không gian đặc biệt cho những trò chơi boxing, bowling với vật liệu từ gối; một sân thể thao boxing với stress gối độc đáo nhất Việt Nam.

Ngày hội đập gối lần thứ 2 của Liên Á ảnh 2
Thoả sức sáng tạo với... gối


Bên cạnh đó, người tham dự còn được trải nghiệm nhiều không gian thư giãn thoải mái với các sản phẩm nội thất cao cấp hàng đầu của Liên Á, tham gia nhảy fashmob cùng vũ công Quang Đăng và hàng ngàn người tham dự khác, được hòa mình vào những âm thanh sôi động dưới sự điều khiển của DJ Candy duyên dáng và chuyên nghiệp. Ngày hội còn có sự tham gia của gia đình MC người mẫu Thúy Hạnh, nhóm nhạc được giới trẻ yêu thích 365 và một lần nữa sự trở lại của MC Tùng Leo tại sự kiện… 

Tin cùng chuyên mục