• Mưa lũ khiến người dân Quảng Ngãi rơi vào cảnh khốn đốn

  Mưa lũ khiến người dân Quảng Ngãi rơi vào cảnh khốn đốn

  ANTD.VN - Tại tỉnh Quảng Ngãi, do mưa lớn kéo dài nên gây ra hàng loạt vụ sạt lở núi nghiêm trọng vùi lấp nhà cửa, tài sản của dân và hệ thống cơ sở giao thông gây thiệt hại hàng tỷ đồng. Trước tình hình mưa, lũ còn diễn biến phức hàng trăm hộ dân ở vùng nguy hiểm sạt lở núi đang thấp thỏm lo lắng. Chính quyền địa phương các huyện miền núi đang rà soát, vận động người dân di dời ra khỏi vùng sạt lở núi để đảm bảo tính mạng, tài sản.

 • Tiếp tế mỳ tôm, nước ngọt cho người dân vùng bị lũ cô lập

  Tiếp tế mỳ tôm, nước ngọt cho người dân vùng bị lũ cô lập

  ANTD.VN - Lũ chồng lũ trong những ngày qua đã khiến cuộc sống của người dân vùng lũ của tỉnh Quảng Ngãi bị đảo lộn, thiếu thốn lương thực, nước sạch sử dụng. Trong ngày 7-12, dù nước lũ vẫn còn ngập ở nhiều vùng nhưng các địa phương của tỉnh Quảng Ngãi đã chủ động bố trí lực lượng, phương tiện ghe xuồng để đưa mì tôm, nước ngọt tiếp tế cho hàng trăm hộ dân ở các vùng lũ đang bị cô lập. 

 • Honda Việt Nam chia sẻ cùng đồng bào lũ lụt các tỉnh miền Trung

  Honda Việt Nam chia sẻ cùng đồng bào lũ lụt các tỉnh miền Trung

  ANTD.VN -Nhằm chung tay  chia sẻ những mất mát và thiệt hại mà nhân dân 5 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế gánh chịu trong đợt lũ lụt tháng 10-2016, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã trao tặng số tiền 785,5 triệu đồng tới các gia đình có người thân tử vong, mất tích, bị thương cũng như các gia đình bị thiệt hại nặng nề.

 • Hà Nội: Hàng loạt "xế hộp" bị nhấn chìm trong biển nước, giao thông bị ùn tắc cục bộ

  Hà Nội: Hàng loạt "xế hộp" bị nhấn chìm trong biển nước, giao thông bị ùn tắc cục bộ

  ANTĐ - Trận mưa lớn kéo dài suốt từ đêm 24 đến sáng 25-5 đã làm nhiều tuyến đường tại Hà Nội hóa thành sông; gây đảo lộn cuộc sống của người dân Thủ đô, nhấn chìm hàng loạt "xế hộp" trong biển nước, vô số xe máy chết "cắc cứ" không thể di chuyển được, nhiều người dân buộc phải xuống xe dắt bộ; giao thông bị ùn tắc cục bộ.

 • Khu H Tân Mai sau một cơn mưa dai...

  Khu H Tân Mai sau một cơn mưa dai...

  ANTĐ - Sau cơn mưa dai dẳng từ đêm 24 đến sáng 25-5, khu H Tân Mai (ngõ 147 phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) chìm trong "biển" nước.

 • Nước ào vào nhà giữa đêm khuya, người dân Hà Nội nháo nhào chạy đồ đạc

  Nước ào vào nhà giữa đêm khuya, người dân Hà Nội nháo nhào chạy đồ đạc

  ANTĐ - Trận mưa lớn kéo dài từ đêm 21 đến sáng ngày 22-9 đã khiến người dân Hà Nội phải vô cùng vất vả đối phó với tình trạng ngập úng cục bộ tại nhiều khu vực. Nhiều gia đình, giữa đêm khuya phải thức giấc, di chuyển đồ đạc trong nhà bởi nước tràn vào, gây ngập úng nặng, có nơi đến 0,5m.

 • Mưa lớn kéo dài, Hải Phòng chìm trong "biển nước"

  Mưa lớn kéo dài, Hải Phòng chìm trong "biển nước"

  ANTĐ - Sau trận mưa lớn kéo dài xảy ra vào đầu giờ sáng nay, 21-9, hầu hết các tuyến phố lớn tại TP Hải Phòng đều bị ngập, có nơi ngập từ 0,5 - 1m, gây tình trạng tắc đường cục bộ. Tại Tuyên Quang, mưa lớn quật đổ một cây xà cừ cổ thụ bên đường, rất may không có thiệt hại về người.

 • Lính cứu hỏa trong tâm lũ

  Lính cứu hỏa trong tâm lũ

  ANTĐ - Những ngày qua, cả nước đang hướng về tỉnh Quảng Ninh để chống chọi đối phó với thiên tai. Trong số đó, thực sự ấn tượng vơi hình ảnh những người lính cứu hỏa lao vào tâm lũ để cứu từng người dân khỏi nơi nguy hiểm.

 • Còn 46 điểm ngập nước khi mưa to

  Còn 46 điểm ngập nước khi mưa to

  ANTĐ - Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, để chuẩn bị ứng phó trong mùa mưa 2015, Sở sẽ tiếp nhận quản lý một số hồ như: Phương Liệt 2, Hào Nam, Trung Văn, Bảy Mẫu, Đống Đa, Thạch Bàn 1-2… để đưa vào vận hành, giải quyết úng ngập cục bộ cho các tiểu lưu vực. 

 • Khốn khổ vì ngập nước

  Khốn khổ vì ngập nước

  ANTĐ -Từ ngày 7-6 đến nay, hàng chục hộ dân sống ở tầng 1 nhà B5 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội phải chịu cảnh ngập lụt do hệ thống thoát nước của khu nhà bỗng dưng…tắc tị.

 • Không mưa vẫn ngập

  Không mưa vẫn ngập

  ANTĐ - Mấy tháng nay, gần 50 hộ dân ở tổ 5C phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội phải sống trong môi trường ô nhiễm nghiêm trọng. Nguyên nhân do lối đi vào khu vực này bị ngập trong nước thải bởi dự án cải tạo một số ngõ lân cận…