Ngáo đá, nam thanh niên chui xuống ống cống

  • 05/04/2014 21:22
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – H. Lam
  • In bài
ANTĐ - Vừa đi vừa la hét với nhiều biểu hiện bất thường trên đường, bất ngờ nam thanh niên chui xuống ống cống thoát nước. Sau một hồi không thấy nam thanh niên này ra, người dân đã dùng xà beng bạy nắp cống để cứu người nhưng không được, sau đó phải huy động cả máy cẩu.

Theo đó, vào chiều 4-4, một nam thanh niên đã bất ngờ chui sâu vào đường ống thoát nước trên đường Nguyễn Trường Tộ, TP Vinh, Nghệ An. Để giải cứu người thanh niên này hàng trăm người dân đã dùng xa beng, xe cẩu giải phóng các tấm bê tông lớn đưa người này ra ngoài và đưa đi cấp cứu.

Vào khoảng 11h trưa cùng ngày nhiều người dân phát hiện một thanh niên vừa đi vừa la hét trên đường. Sau đó người này bất ngờ chui vào đường ông thoát nước bằng bê tông nằm trên đường Nguyễn Trường Tộ.

Ngáo đá, nam thanh niên chui xuống ống cống ảnh 1

Ngáo đá, nam thanh niên chui xuống ống cống ảnh 2
Ống cống nơi nam thanh niên chui vào


Một thời gian sau không thấy nam thanh niên đó chui ra, sợ người này tử vong nên nhiều người dân đã dừng xa beng cạy các tấm bê tông lên để đưa thanh niên này ra ngoài. Tuy nhiên, do thanh niên này chui sâu vào trong đường ống thoát nước hàng trăm mét nên người dân phải gọi xe cẩu đến để giải phóng các tấm bê tông lớn để cứu người này.

Sau gần khoảng 1 giờ đồng hồ với sự hỗ trợ của máy cẩu, người thanh niên này đã được đưa ra ngoài với nhiều vết thương ở trên người. Ngay sau đó, nam thanh niên này đưa người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Được biết, nam thanh niên này tên H đã từng có tiền sử sử dụng ma túy. H trú xóm Trung Tiến, xã Hưng Đông, TP Vinh, Nghệ An.

Tin cùng chuyên mục