• Bí quyết chi tiêu và tiết kiệm tài chính thời Covid-19

  Bí quyết chi tiêu và tiết kiệm tài chính thời Covid-19

  ANTD.VN - Khi nhu cầu mua sắm trả góp tăng sau dịch, dòng thẻ VIB Zero Interest Rate vừa tự động chuyển đổi trả góp 0% lãi suất vừa miễn lãi trọn đời trở thành bí quyết được truyền tai trong giới sành dùng thẻ.

 • VIB tích cực đồng hành trong các nỗ lực hướng đến xã hội không tiền mặt

  VIB tích cực đồng hành trong các nỗ lực hướng đến xã hội không tiền mặt

  ANTD.VN - Ngày 19/11, tại hội thảo “Tiến đến quốc gia không tiền mặt”, đại diện Ngân hàng Quốc tế (VIB) – bà Trần Thu Hương, Giám đốc chiến lược kiêm Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ đã chia sẻ về giải pháp và tầm quan trọng của truyền thông và giáo dục tài chính cho thế hệ tương lai đối với việc thúc đẩy thanh toán không tiền mặt.

 • Chủ thẻ Mastercard lần đầu tiên tại Việt Nam có thể thanh toán mọi mua sắm bằng dặm thưởng

  Chủ thẻ Mastercard lần đầu tiên tại Việt Nam có thể thanh toán mọi mua sắm bằng dặm thưởng

  ANTD.VN - Ngân hàng Quốc tế (VIB) ra mắt tính năng “Thanh toán bằng điểm”, cho phép chủ thẻ VIB Travel Élite dễ dàng dùng dặm thưởng tích lũy để thanh toán cho mọi khoản mua sắm tại máy POS hay online. Đây là tính năng được VIB và Mastercard hợp tác triển khai lần đầu tiên tại Việt Nam nhằm mang đến cho chủ thẻ thêm lựa chọn trong việc sử dụng dặm thưởng, đặc biệt là trong điều kiện di chuyển bằng đường hàng không còn tương đối hạn chế hiện nay.

 • VIB và Visa ra mắt dòng thẻ tín dụng đồng hành cùng con

  VIB và Visa ra mắt dòng thẻ tín dụng đồng hành cùng con

  ANTD.VN - Ngân hàng Quốc tế (VIB) hợp tác cùng Công ty công nghệ thanh toán toàn cầu Visa ra mắt dòng thẻ tín dụng Family Link. Với tính năng tích điểm gấp 16 lần và không giới hạn cho các chi tiêu gắn kết gia đình cùng tiện ích đầu tư và tích lũy cho tương lai con cái, đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình có con nhỏ.

 • VIB lập cú đúp giải thưởng quốc tế về thẻ tín dụng

  VIB lập cú đúp giải thưởng quốc tế về thẻ tín dụng

  ANTD.VN - Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa được tạp chí International Finance vinh danh với hai giải thưởng “Dòng thẻ mới tốt nhất 2021 – VIB Online Plus 2in1” (Best New Card Offering - VIB Online Plus 2in1 - Vietnam 2021) và “Dịch vụ thẻ mới sáng tạo nhất 2021” (Most Innovative New Credit Card Service - Vietnam 2021). Đây là ghi nhận của truyền thông quốc tế cho nỗ lực của VIB trong việc không ngừng đổi mới, sáng tạo và tiên phong về xu thế thẻ tại Việt Nam.

 • Mở thẻ tín dụng tại nhà, nhận cơ hội sở hữu xe Mercedes

  Mở thẻ tín dụng tại nhà, nhận cơ hội sở hữu xe Mercedes

  ANTD.VN - Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa chính thức mở rộng áp dụng quy trình duyệt hạn mức và cấp thẻ hoàn toàn trực tuyến cho tất cả các dòng thẻ tín dụng, cho phép khách hàng mở thẻ tại nhà và bắt đầu chi tiêu ngay với hạn mức tín dụng đến 200 triệu đồng.

 • The Banker trao giải “Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Ngân hàng số năm 2021” cho VIB

  The Banker trao giải “Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Ngân hàng số năm 2021” cho VIB

  ANTD.VN - Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa được tạp chí hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tài chính ngân hàng - The Banker vinh danh với giải thưởng “Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Ngân hàng số năm 2021” (hạng mục Ứng dụng trên điện thoại di động). Đây là năm thứ 7 liên tiếp, ứng dụng MyVIB của ngân hàng được các hãng truyền thông quốc tế lớn như The Banker, The Asset, Global Finance Review vinh danh bằng các giải thưởng uy tín.

 • Cơ hội sở hữu xe Mercedes khi chi tiêu thẻ tín dụng VIB

  Cơ hội sở hữu xe Mercedes khi chi tiêu thẻ tín dụng VIB

  ANTD.VN - Với mỗi 2,5 triệu đồng chi tiêu tích lũy qua thẻ tín dụng VIB trong tháng 8 và tháng 9/2021, người dùng nhận một mã quay thưởng để có cơ hội thắng các giải thưởng hấp dẫn. Giải thưởng gồm 2 giải đặc biệt xe Mercedes Benz C180AMG-2021 và 100 giải may mắn tai nghe Airpods Pro, đồng hồ Apple Series 6, iPhone 12, máy lọc không khí Sharp.

 • Lần đầu tiên tại Đông Nam Á, dòng thẻ VIB Online Plus 2in1 tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán

  Lần đầu tiên tại Đông Nam Á, dòng thẻ VIB Online Plus 2in1 tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán

  ANTD.VN - Ngân hàng Quốc tế (VIB) ra mắt dòng thẻ Online Plus 2in1 tích hợp hai thẻ tín dụng và thanh toán trên cùng một thẻ với ưu đãi 43 triệu đồng để dùng các dịch vụ Grab. Đây là dòng thẻ tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á, đánh dấu bước đi tiên phong của ngân hàng Việt trên thị trường thẻ đầy năng động và canh tranh trong khu vực. Người tiêu dùng có thể mở thẻ Online Plus 2in1 từ ngày 05/4/2021 chỉ với 30 phút đăng ký hoàn toàn trực tuyến.

 • VIB ra mắt gói dịch vụ cao cấp Mở khóa đặc quyền dành cho chủ thẻ tín dụng

  VIB ra mắt gói dịch vụ cao cấp Mở khóa đặc quyền dành cho chủ thẻ tín dụng

  ANTD.VN - Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa chính thức ra mắt gói dịch vụ Mở khóa đặc quyền mang đến những trải nghiệm cao cấp về thiết kế hành trình, đặc quyền đặt chỗ, hỗ trợ hội họp và đặc quyền tài chính với các dịch vụ ngân hàng chuẩn quốc tế. Đây là phiên bản giới hạn của gói đặc quyền cho khách hàng Diamond được VIB dành tặng riêng đến các chủ thẻ tín dụng có tổng hạn mức từ 100 triệu đồng và đạt mức chi tiêu bình quân từ 15 triệu đồng/tháng trở lên.

 • VIB công bố báo cáo tài chính năm 2020

  VIB công bố báo cáo tài chính năm 2020

  ANTD.VN - Ngân hàng Quốc tế (VIB) công bố báo cáo tài chính năm 2020, một năm kinh doanh với nhiều khởi sắc về tốc độ phát triển, chất lượng và hàm lượng công nghệ cao.

 • Những dấu ấn của ngân hàng số MyVIB

  Những dấu ấn của ngân hàng số MyVIB

  ANTD.VN - Năm 2020, Ngân hàng di động MyVIB của Ngân hàng Quốc tế (VIB) tăng 288% lượng người dùng. Đây là ứng dụng được The Asset vinh danh là Ứng dụng ngân hàng có trải nghiệm khách hàng tốt nhất 4 năm liên tiếp.

 • Ưu đãi đặc quyền cho khách vay mua ô tô Mitsubishi

  Ưu đãi đặc quyền cho khách vay mua ô tô Mitsubishi

  ANTD.VN - Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam (Mitsubishi Motors Việt Nam) và Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính trọn gói với những đặc quyền và ưu đãi vượt trội dành riêng cho khách hàng mua xe Mitsubishi: thời gian duyệt vay siêu tốc chỉ 2 giờ làm việc, lãi suất vay chỉ từ 7,4%/năm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 • VIB ra mắt tài khoản ngân hàng số toàn diện

  VIB ra mắt tài khoản ngân hàng số toàn diện

  ANTD.VN - Ngân hàng VIB ra mắt tài khoản ngân hàng số với bộ ba giải pháp thanh toán gồm: tài khoản, ứng dụng ngân hàng di động và thẻ thanh toán toàn cầu chỉ sau vài phút định danh online.

 • VIB lãi trước thuế 9 tháng đạt 4.025 tỷ đồng bằng cả năm 2019

  VIB lãi trước thuế 9 tháng đạt 4.025 tỷ đồng bằng cả năm 2019

  ANTD.VN - Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) vừa công bố báo cáo tài chính quý 3/2020, hoạt động kinh doanh của các mảng cốt lõi đều ghi nhận sự bứt phá. Ngân hàng tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, mạng lưới chi nhánh và con người, với 1.500 nhân sự tăng thêm trong 9 tháng đầu năm.