Ngắm Vũ Ngọc Anh gợi cảm đến nao lòng

  • 26/01/2015 19:11
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Milor Trần)
  • In bài
ANTĐ - Sở hữu nhan sắc cùng vóc dáng chuẩn mẫu, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Vũ Ngọc Anh đang là cái tên được nhiều người nhắc tới trong làng giải trí Việt.


Ngắm Vũ Ngọc Anh gợi cảm đến nao lòng ảnh 1Vũ Ngọc Anh gặt hái được khá nhiều thành công sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 với vị trí Top 5.
Ngắm Vũ Ngọc Anh gợi cảm đến nao lòng ảnh 2Ngoài việc nhận lời mời làm mẫu ảnh, tham dự sự kiện, mới đây Vũ Ngọc Anh còn đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh “Quyên”.
Ngắm Vũ Ngọc Anh gợi cảm đến nao lòng ảnh 3Công chúng cũng đang nóng lòng chờ đợi để được chiêm ngưỡng “món quà chạm ngõ” với điện ảnh cô.
Ngắm Vũ Ngọc Anh gợi cảm đến nao lòng ảnh 4Trong bộ ảnh vừa thực hiện với sự hỗ trợ của e-kip stylist Đỗ Long, Vũ Ngọc Anh khoe nhan sắc đẹp quyến rũ với những mấu trang phục được thiết kế tinh tế.
Ngắm Vũ Ngọc Anh gợi cảm đến nao lòng ảnh 5Có thể thấy, xu hướng cut-out vẫn không hề giảm nhiệt với những thiết kế khéo khoe các khoảng hở táo bạo, rất gợi cảm.
Ngắm Vũ Ngọc Anh gợi cảm đến nao lòng ảnh 6Vòng 1 gợi cảm cùng làn da trắng sứ và gương mặt đẹp kiêu kỳ giúp Ngọc Anh trở thành gương mặt khá đắt show sự kiện khu vực phía Bắc.

Tin cùng chuyên mục