Neymar hồn nhiên đi chơi poker sau thất bại của PSG

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sau thất bại 0-1 trên sân nhà của PSG trước Bayern Munich tại vòng 1/8 Champions League, Neymar mặc kệ đồng đội và dành thời gian tham dự giải poker lớn ở Paris.

PSG đang lâm vào khó khăn nhưng Neymar tỏ ra rất dửng dưng. Ở Champions League, họ đối mặt nguy cơ sớm bị loại khi thua Bayern 0-1 ngay trên sân nhà ở trận lượt đi vòng 1/8. Đó là trận thua thứ 3 liên tiếp trên mọi đấu trường của PSG.

Trong lúc Mbappe đăng đàn động viên và "truyền lửa" đồng đội vượt qua khó khăn, thì Neymar lại hồn nhiên đi chơi giải poker ở Paris ngay sau trận thua Hùm xám.

Theo RMC Sport, Neymar đã tham dự giải vô địch poker châu Âu (European Poker Tour). Sau khi tham gia nội dung Freezeout với mức 1.100 euro và bị loại, Neymar chơi tiếp nội dung Mystery Bounty với mức 1.200 euro.

Việc tham gia chơi poker của Neymar diễn ra chưa đầy 24 giờ sau khi PSG nhận thất bại trước Bayern Munich. Đây là điều khó chấp nhận với nhiều CĐV đội bóng này.

Hành động này của Neymar chắc chắn khiến nội tình PSG thêm rối ren, khi nhiều thông tin cho rằng bộ ba Messi-Mbappe-Neymar đã mất đoàn kết trước đó.